Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhà thuốc

Thứ ba - 28/07/2020 22:41
Công ty VQSOFT, xin giới thiệu phần mềm quản lý nhà thuốc, cửa hàng y tế VQPHARMA  uy tín, chất lượng và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng bởi các ưu điểm nổi bật và sự tiện ích thực sự mà nó mang lại.

 

 Thuốc tây hay còn gọi là dược phẩm, là một trong những loại hàng hóa đa dạng và phức tạp nhất trên thị trường. Hiện nay, có hàng nghìn loại thuốc cùng với nhiều công dụng khác nhau nên việc kiểm soát, quản lý vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian. 

Ngày nay, với sự phát triển công nghệ hiện đại đã cho ra đời rất nhiều phần mềm quản lý nhà thuốc khác nhau, với mục tiêu cải thiện và nâng cao hiệu quả trong hoạt động quản lý dược phẩm.

Công ty VQSOFT, xin giới thiệu phần mềm quản lý nhà thuốc, cửa hàng y tế VQPHARMA  uy tín, chất lượng và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng bởi các ưu điểm nổi bật và sự tiện ích thực sự mà nó mang lại.

 
Phần mềm quản lý nhà thuốc, cửa hàng y tế VQPHARMA

Phần mềm quản lý nhà thuốc, cửa hàng y tế VQPHARMA là gì?

VQPHARMA là phần mềm quản lý thuốc tây và cửa hàng y tế chuyên nghiệp, với các chức năng chính như: quản lý và phân loại thuốc theo lô, theo hạn sử dụng, in toa thuốc cho bệnh nhân, quản lý các chi phí phát sinh theo số lượng thuốc nhập kho,...

Mục đích của VQPHARMA giúp hỗ trợ và nâng cao khả năng kiểm soát, quản lý việc kinh doanh nhà thuốc một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn. Với thiết kế đơn giản, VQPHARMA hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

 
Phần mềm quản lý nhà thuốc

>>> Tham khảo thêm: 

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhà thuốc, cửa hàng y tế VQPHARMA

 VQPHARMA, là một phần mềm hữu ích với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Nhập, xuất thuốc theo toa và theo kiện hàng cho mỗi giao dịch.
 • Nhập, xuất trả lại toa thuốc.
 • Nhập, xuất thuốc lưu hành trong nội bộ.
 • Quản lý các thao tác nghiệp vụ như: miễn giảm, thanh toán, tạm ứng, bảo hiểm...
 • Lập ra các toa thuốc có sẵn.
 • Quản lý hạn sử dụng của thuốc theo toa, theo lô hàng.
 • Quản lý được số lượng thuốc tồn kho và tồn bao nhiêu.
ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhà thuốc

>>> Tham khảo thêm: 

Ngoài những ưu điểm trên, VQPHARMA còn có các chức năng ưu việt khác gồm:

- Kê đơn thuốc:

 • Nhờ chức năng tìm (search), lọc (filter), giúp cho các bác sĩ kê đơn điện tử nhanh chóng, khi chỉ định thuốc nào thì chỉ cần tìm một vài ký tự liên quan đến loại thuốc đó. Sau đó chọn số lượng và cách sử dụng cho bệnh nhân.
 • Tại bệnh viện hoặc phòng khám, đơn thuốc của bác sĩ có thể gửi thẳng đến quầy thuốc/ khoa dược. Điều này, làm giảm thiểu sai sót và tiết kiệm được thời gian, giấy tờ in toa thuốc. Khi khám xong bệnh nhân chỉ cần đến thẳng quầy nhận thuốc đọc họ tên/ đưa sổ khám bệnh thì có thể nhận thuốc ra về.
 • Những toa thuốc in ra cho bệnh nhân, sẽ được lưu lại làm cơ sở dữ liệu sau này khi bệnh nhân quay lại mua đơn thuốc tiếp theo.

Điều này, giúp các thao tác liên quan đến việc kê khai và xử lý đơn thuốc nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm được thời gian, sức người rất nhiều.

- Các loại báo cáo:

 • Đưa ra các loại báo cáo như xuất/nhập tồn hàng theo ngày, theo tuần, theo tháng, năm hoặc từ các ngày bất kỳ khi cần kiểm tra.
 • Báo cáo các loại thuốc quá hạn sử dụng, chuẩn bị hết hàng.
 • Báo cáo theo số lượng của các kho hàng.
 • Báo cáo theo khách hàng và có thể tùy biến xuất ra các báo theo yêu cầu.
>>> Tham khảo thêm: 

Các báo cáo thể xuất ra với nhiều dạng file như Excel, word, pdf,... vô cùng tiện dụng để khách hàng và nhân viên có thể xem được báo cáo với nhiều dạng khác nhau.
Trên đây là toàn bộ các ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán thuốc, hy vọng rằng VQSOFT đã đem đến những giải pháp tốt nhất cho bạn, giúp quá trình quản lý nhà thuốc, cơ sở y tế trở nên dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. VQPHARMA tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà thuốc và cơ sở y tế trên cả nước. 
Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về phần mềm bán thuốc vui lòng liên hệ tại đây:
 

Tác giả bài viết: VQSOFT.NET

Nguồn tin: VQSOFT

Bình luận Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây