Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhà thuốc

Thứ ba - 28/07/2020 22:41
Công ty VQSOFT, xin giới thiệu phần mềm quản lý nhà thuốc "cửa hàng y tế VQPHARMA" uy tín, chất lượng và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng bởi các ưu điểm nổi bật và sự tiện ích thực sự mà nó mang lại.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ THUỐC VQPHARMA

Thuốc tây hay còn gọi là dược phẩm, là một trong những loại hàng hóa đa dạng và phức tạp nhất trên thị trường. Hiện nay, có hàng nghìn loại thuốc cùng với nhiều công dụng khác nhau nên việc kiểm soát, quản lý vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian. 

Nên hàng loạt các loại phần mềm quản lý nhà thuốc khác nhau lần lượt được ra đời, với mục tiêu cải thiện và nâng cao hiệu quả trong hoạt động quản lý dược phẩm. Hôm nay, VQSOFT sẽ chia sẻ với các bạn về phần mềm quản lý nhà thuốc "cửa hàng y tế VQPHARMA" với nhiều tính năng tiện ích đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng bởi các ưu điểm nổi bật và tính năng hiện đại thực sự mà nó mang lại.

Phần mềm quản lý nhà thuốc Cửa hàng y tế VQPHARMA là gì?

 
phan mem quan ly nha thuoc pharmacy

VQPHARMA là phần mềm quản lý thuốc tây và cửa hàng y tế chuyên nghiệp, với nhiều chức năng nổi bật như: quản lý và phân loại thuốc theo lô, theo hạn sử dụng, in toa thuốc cho bệnh nhân, quản lý các chi phí phát sinh theo số lượng thuốc nhập kho,...

Phần mềm quản lý bán thuốc VQPHARMA được tạo ra nhằm mục đích giúp hỗ trợ và nâng cao khả năng kiểm soát, quản lý việc kinh doanh nhà thuốc một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn. Với thiết kế đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng VQPHARMA giúp người sử dụng truy xuất dữ liệu nhanh chóng hơn, trình quản lý thuốc đơn giản giúp người bán dễ quan sát các loại thuốc với nhau.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhà thuốc "cửa hàng y tế VQPHARMA"

 • Nhập, xuất thuốc theo toa và theo kiện hàng cho mỗi giao dịch.

 • Nhập, xuất trả lại toa thuốc.

 • Nhập, xuất thuốc lưu hành trong nội bộ.

 • Quản lý các thao tác nghiệp vụ như: miễn giảm, thanh toán, tạm ứng, bảo hiểm...

 • Lập ra các toa thuốc có sẵn.

 • Quản lý hạn sử dụng của thuốc theo toa, theo lô hàng.

 • Quản lý được số lượng thuốc tồn kho và tồn bao nhiêu.
   

  phần mềm quản lý nhà thuốc VQPHARMA
  Phần mềm quản lý nhà thuốc cửa hàng y tế VQPHARMA

Ngoài những ưu điểm trên, VQPHARMA còn có các chức năng ưu việt khác gồm:

- Kê đơn thuốc:

 • Nhờ chức năng tìm (search), lọc (filter), giúp cho các bác sĩ kê đơn điện tử nhanh chóng, khi chỉ định thuốc nào thì chỉ cần tìm một vài ký tự liên quan đến loại thuốc đó. Sau đó chọn số lượng và cách sử dụng cho bệnh nhân.

 • Tại bệnh viện hoặc phòng khám, đơn thuốc của bác sĩ có thể gửi thẳng đến quầy thuốc/ khoa dược. Điều này, làm giảm thiểu sai sót và tiết kiệm được thời gian, giấy tờ in toa thuốc. Khi khám xong bệnh nhân chỉ cần đến thẳng quầy nhận thuốc đọc họ tên/ đưa sổ khám bệnh thì có thể nhận thuốc ra về.

 • Những toa thuốc in ra cho bệnh nhân, sẽ được lưu lại làm cơ sở dữ liệu sau này khi bệnh nhân quay lại mua đơn thuốc tiếp theo.

Điều này, giúp các thao tác liên quan đến việc kê khai và xử lý đơn thuốc nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm được thời gian, sức người rất nhiều.

- Các loại báo cáo:

 • Đưa ra các loại báo cáo như xuất/nhập tồn hàng theo ngày, theo tuần, theo tháng, năm hoặc từ các ngày bất kỳ khi cần kiểm tra.

 • Báo cáo các loại thuốc quá hạn sử dụng, chuẩn bị hết hàng.

 • Báo cáo theo số lượng của các kho hàng.

 • Báo cáo theo khách hàng và có thể tùy biến xuất ra các báo theo yêu cầu.

 • Các báo cáo thể xuất ra với nhiều dạng file như Excel, word, pdf,... vô cùng tiện dụng để khách hàng và nhân viên có thể xem được báo cáo với nhiều dạng khác nhau.

>> Tham khảo thêm: 


Có một vấn đề chung là: Khi bị mất kết nối internet thì phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ bị offline như vậy có xem được dữ liệu, hay tự động cập nhật đượcCác bạn đang tìm hiểu về các sản phẩm phần mềm quản lý nhà thuốc có đang thắc mắc hay chưa biết được rằng nếu đang sử dụng bị mất internet thì phần mềm quản lý nhà thuốc offline có bị ngưng mất dữ liệu hay không? Đây không phải là vấn đề mà phần mềm nào cũng có.
=> Nhưng đối với phần mềm quản lý nhà thuốc VQPHARMAR bị offline thì hệ thống sẽ xử lý đưa vào khay nhớ tạm và sẽ đồng bộ khi có tín hiệu online. Đây quả thực là một chương trình có tính năng vượt trội.


>> Tham khảo thêm: 

Trên đây là toàn bộ các ưu điểm phần mềm quản lý bán thuốc, hy vọng rằng VQSOFT đã đem đến những giải pháp tốt nhất cho bạn, giúp quá trình quản lý nhà thuốc, cơ sở y tế trở nên dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. VQPHARMA tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà thuốc và cơ sở y tế trên cả nước. 

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về phần mềm quản lý nhà thuốc vui lòng liên hệ tại đây:

Bạn đang tham khảo và tìm hiểu về giá bán các loại phần mềm quản lý nhà thuốc? Hãy click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về giá phần mềm quản lý nhà thuốc VQPHARMAR

 

 

Tác giả bài viết: VQSOFT.NET

Nguồn tin: VQSOFT

Bình luận Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây