TIN TỨC

TIN TỨC

phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là gì

 22:56 07/10/2020

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ hỗ trợ bán hàng ứng dụng công nghệ số. Không chỉ hỗ trợ mua bán trực tiếp với khách hàng, nó còn hỗ trợ quản lý những vấn đề liên quan đến quá trình bán hàng.
Các dòng máy in hóa đơn khổ 58 được ưa chuộng nhất trên thị trường

Các dòng máy in hóa đơn khổ 58 được ưa chuộng nhất trên thị trường

 03:54 31/07/2020

Chúng ta hãy cùng tham khảo những loại máy in dưới đây nhé, để có thể lựa chọn được cho cửa hàng của mình một chiếc máy in hóa đơn phù hợp. 
Phần mềm quản lý nhà thuốc, cửa hàng y tế VQPHARMA  

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhà thuốc

 22:41 28/07/2020

Công ty VQSOFT, xin giới thiệu phần mềm quản lý nhà thuốc "cửa hàng y tế VQPHARMA" uy tín, chất lượng và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng bởi các ưu điểm nổi bật và sự tiện ích thực sự mà nó mang lại.
Phần mềm quản lý khách hàng

Thế nào là phần mềm quản lý khách hàng? 

 04:27 01/07/2020

Phần mềm quản lý khách hàng được xây dựng để tìm hiểu về nhu cầu và hành vi của khách hàng nhằm phát triển mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng được mạnh mẽ và chặt chẽ hơn.
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

 23:20 29/06/2020

Hầu hết phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thường sử dụng cho các ngành nghề như: Siêu thị, văn phòng, cửa hàng, trung tâm, tiệm bánh, nhà thuốc, nội thất,...
Phần mềm tính tiền miễn phí

Phần mềm tính tiền miễn phí VQSOFT có tốt không?

 00:21 29/06/2020

Phần mềm tính tiền là một ứng dụng phần mềm được tích hợp nhiều chức năng bán hàng, quản lý và kiểm soát hoạt động kinh doanh qua giao diện người dùng đơn giản, thân thiện.
Giới thiệu phần mềm bán hàng miễn phí VQSOFT

Giới thiệu phần mềm bán hàng miễn phí VQSOFT

 03:57 26/06/2020

Có thể khẳng định rằng, phần mềm bán hàng là sản phẩm cần thiết dành cho mọi đơn vị doanh nghiệp, mọi quy mô kinh doanh từ kinh doanh online cho tới các cửa hàng bán sỉ - lẻ. 
Nên lựa chọn phần mềm có sẵn hay đơn vị chuyên viết phần mềm theo yêu cầu

Nên lựa chọn phần mềm có sẵn hay đơn vị chuyên viết phần mềm theo yêu cầu

 07:20 11/06/2020

Có thể thấy rằng, dịch vụ chuyên viết phần mềm theo yêu cầu đang là sự lựa chọn phổ biến của mọi doanh nghiệp. Thế nên trước khi chọn thì doanh nghiệp cần xác định xem mục đích sử dụng của phần mềm là gì và tìm được đơn vị uy tín để mang lại hiệu quả cao hỗ trợ cho kinh doanh phát triển.
Công ty viết phần mềm theo yêu cầu

Công ty viết phần mềm theo yêu cầu

 07:19 11/06/2020

Trong một vài năm gần đây thì có nhiều công ty viết phần mềm theo yêu cầu ra đời nhằm mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn, hỗ trợ trong việc quản lý dễ dàng mang lại hiệu quả cao.
nhận viết phần mềm theo yêu cầu

Dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu mang lại lợi ích gì?

 07:04 11/06/2020

Trong bài viết mà VQSOFT đã gửi đến cho bạn giúp cho bạn hiểu hơn về dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu, những lợi ích mà dịch vụ mang lại cũng như các tính năng cần có trong phần mềm. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ ngay đến VQSOFT để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ bạn nhé.
Viết phần mềm theo yêu cầu là gì

Viết phần mềm theo yêu cầu là gì?Viết phần mềm theo yêu cầu giá rẻ ở đâu?

 06:22 11/06/2020

Viết phần mềm theo yêu cầu giá rẻ nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp, các công ty có nhu cầu cần dùng. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu, ngành nghề của mỗi khách hàng sẽ có những chức năng khác nhau.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu

 05:47 11/06/2020

Với dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu thì khả năng bảo mật cũng như độ an toàn tuyệt đối cao, mọi thông tin dữ liệu được bảo vệ và mọi hoạt động của doanh nghiệp cũng được giữ bí mật tuyệt đối
Vqsoft nhận viết phần mềm theo yêu cầu

Ở đâu cung cấp dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu

 05:04 11/06/2020

Hiện nay, dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu đang dần dần được sử dụng phổ biến hơn không chỉ riêng các cá nhân mà các doanh nghiệp, công ty lớn cũng đang sử dụng.
Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây