Phần mềm bán hàng VQSOFT phiên bản mới

Thứ hai - 15/01/2018 22:43
Phần mềm quản lý bán hàng VQSoft phiên bản 9.0.1304 hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách sự trải nghiệm tuyệt vời khi dễ dàng hơn trong việc quản lý đơn hàng, ghi nhận thông tin khách hàng cũng như theo dõi tình trạng bán hàng của doanh nghiệp mình.
Phần mềm bán hàng mới
Phần mềm bán hàng mới

Và để biết thêm thông tin chi tiết về những tính năng mới phần mềm bán hàng này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

I. Tiện dụng hơn cho việc quản lý bán hàng, ghi nhận thông tin khách hàng một cách đơn giản

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và thương mại điện tử thì sự ra đời của phần mềm quản lý bán hàng nói chung và phần mềm bán hàng của VQSoft nói riêng rất được chào đón trong những năm gần đây. Vì sự tiện dụng và hiệu quả của những chức năng quản lý bán hàng thông minh.
Với phiên bản mới V9.0.1304 này, chúng tôi đã cải tiến thêm chức năng nhận dạng số điện thoại giúp khả năng bổ sung, nhận dạng hay ghi nhận khách hàng nhanh và tốt hơn.
Giả sử tình huống: Một khách hàng mới đến mua hàng tại cửa hàng của bạn và bạn muốn lưu lại thông tin khách hàng này để dùng cho những lần mua hàng tiếp theo, cũng như tích lũy doanh số mua hàng hoặc quy ra điểm, bạn cần:
  • Lưu lại thông tin của khách hàng gồm: Tên, ngày sinh, số điện thoại và địa chỉ giao hàng.
  • Giao diện mới, "pro hơn" của phiên bản V9.0.1304, bạn chỉ cần gõ 1 số điện thoại mới (có thể là số điện thoại bàn hoặc di động), ngay tức khắc phần mềm sẽ tự động hiển thị hộp thoại yêu cầu bạn điền thêm thông tin địa chỉ và tên khách hàng.
Bạn chỉ cần gõ theo cú pháp: <tên khách> - <địa chỉ> là phần mềm sẽ lưu lại thông tin khách hàng này, trong đó lấy số điện thoại làm mã khách hàng, như hình:
 
phan mem ban hang vqsoft phien ban 9 0 1304

*Chú thích: Tên khách hàng và địa chỉ được phân cách với nhau bằng dấu – (gạch ngang).

II. Quản lý tình trạng đơn hàng

So sánh với các phiên bản phần mềm quản lý bán hàng trước đó, V9.0.1304 có tích hợp chức năng quản lý tình trạng đơn hàng. Cho phép quản lý tình trạng thanh toán của đơn hàng tốt hơn, cũng như kiểm soát các đơn hàng COD, đã ship, đã giao, đã nhận với phù hợp với công việc quản lý bán hàng online và đối chiếu công nợ với bưu điện với các đơn hàng ship COD.

Phần mềm bán hàng dễ dàng quản lý tình trạng đơn hàng


Trong đó, các thẻ được tô màu khác nhau để dễ phân biệt, và các đơn hàng đang còn nợ thì được tô màu vàng nổi bật hơn với các đơn hàng đã thanh toán.
Cuối trang phần mềm còn được bổ sung thêm tính năng tính tổng để dễ dàng so sánh tình trạng “Đã thanh toán” và “Thanh toán xong” giúp nắm bắt công nợ dễ dàng hơn với bưu điện, COD, hoặc khách hàng.

III. Giao diện phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, thân thiện

Phần mềm quản lý bán hàng v9.0.1304 được thiết kế với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ nhìn hơn với việc bán lẻ, giúp người dùng có thêm sự lựa chọn. Ngoài ra, công cụ còn tối ưu hơn khi các thao tác bằng cách tìm kiếm tất cả (mã hàng, mã khách) có thể thực hiện trên 1 ô duy nhất:

Giao diện thân thiện của phần mềm bán hàng


IV. Báo cáo lợi nhuận nhanh chóng

Trước đây, việc báo cáo lãi lỗ của doanh nghiệp được ẩn bên trong báo cáo bán hàng nhằm tránh sự tò mò của người khác. Thế nhưng, với sự cải tiến chức năng mới của phần mềm bán hàng VQSoft chúng tôi, phần báo cáo lợi nhuận đã được thiết kế riêng bên ngoài thành 1 chức năng mới, cho phép đánh giá nhanh lợi nhuận, tỷ lệ lãi lỗ so sánh giữa giá mua và bán.
Hơn nữa, người dùng cũng có thể truy ngược lại thông tin của hàng hóa là bán từ ngày nào, bán giá bao nhiêu, khách hàng là ai, và bán vào thời điểm nào.

Thống kê doanh số khách hàng nhanh hơn


>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

V. Thống kê doanh số bán hàng chi tiết

Giao diện thống kê doanh số bán hàng của phần mềm quản lý bán hàng mới được thiết kế đầy đủ hơn, mục số liệu cũng nhiều hơn. Nên người quản lý dễ dàng sắp xếp doanh số theo chỉ số cao - thấp chỉ bằng cách nhấn vào tiêu đề mỗi cột.

Thống kê doanh số bán hàng


VI. Kết luận

Phiên bản phần mềm quản lý bán hàng VQSoft này là phiên bản cải tiến với nhiều chức năng thông minh mới, tiện dụng. Tương thích với các phần mềm trong phiên bản thương mại VQBILL VQSALE nhằm cải tiến tốc độ bán hàng, tối ưu khả năng tính toán và thống kê dữ liệu cũng như quản lý đơn hàng theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
Và nếu như bạn đang sử dụng phiên bản phần mềm bán hàng miễn phí thì có thể nâng cấp lên phiên bản V9.0.1304 mới nhất của VQSOFT để trải nghiệm những tính năng mới.
Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu

----------------
Công ty TNHH Phần mềm Vinh Quang

- Địa chỉ: 76/42 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
- Điện thoại: +84-28-6-2766512
- Fax: +84-28-6-2766512
- Email: vqsoft@ymail.com

Nguồn tin: VQGROUP

Bình luận Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây