VQSOFT - Phần mềm quản lý bán hàng hiện đại nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp VQSOFT viết phần mềm theo yêu cầu uy tín và chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp các phần mềm bán hàng chuyên nghiệp tốt nhất.

I. Về công nghệ sản phẩm

Với việc hội tụ nhiều tính năng hiện đại, phần mềm quản lý bán hàng VQSOFT giúp quý doanh nghiệp, công ty thay đổi mô hình bán hàng bằng cách cung cấp nền tảng công nghệ vượt trội. Nhằm giúp người dùng quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao và chi phí bỏ ra thấp nhất. Ngoài ra chính sách bán hàng và hậu mãi của chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng!

VQSOFT được xây dựng thành 1 phần mềm hoạt động độc lập, không cần thiết phải cài bất kỳ 1 chương trình nào khác để bổ trợ ( Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí bạn bỏ ra để mua phần mềm trên máy tính ) . Yêu cầu nhất thiết và duy nhất để cài đặt VQSOFT, máy tính bạn cần phải có hệ điều hành Windows ( Và bạn chỉ cần mua bản quyền của Windows mà thôi )
Dựa trên kinh nghiệm sau 3 năm hoạt động của công ty, dựa trên các tiêu chí và yêu cầu của khách hàng, VQSOFT được xây dựng tổng thể là 1 phần mềm quản lý dựa trên cấu trúc tự động và tối ưu hóa các thao tác xử lý dữ liệu hàng ngày như : Nhập/ Xuất hóa đơn , Lập phiếu Thu Chi , Chọn bàn , ghép tách bàn ( Phần mềm Nhà hàng - Cafe ) ..v..vv...  Người dùng khi sử dụng VQSOFT, chỉ tốn khoảng 10 giây cho các thao tác trên, Tiết kiệm thời gian tối đa cho việc lập phiếu bán hàng / Phiếu tính tiền/ Phiếu Thu chi ..

Ngoài ra, hệ thống còn tự động khai báo nợ /có của từng khách hàng , Số lượng hàng tồn ngay khi lập phiếu, để người dùng có thể tự đưa ra quyết định xuất với số lượng bao nhiêu , và có nên cho khách hàng nợ tiếp hay không ?!
Ngoài các tiêu chí trên, để hỗ trợ các khách hàng trong việc kê khai quyết toán thuế hàng tháng và nhất là các khách hàng không hiểu biết rành về nghiệp vụ kế toán thuế,  VQSOFT định khoản kế toán tự động tất cả công việc và cho phép In Sổ cái, In báo cáo thuế hàng tháng cho Doanh nghiệp sử dụng, quản lý.
Với chức năng quản lý phát hành Hóa đơn Tài chính, doanh nghiệp có thể quản lý các hóa đơn đầu vào/ đầu ra trong Tháng / Qúy / Năm , tránh sai sót và dễ dàng đối chiếu với thực tế . Vì công việc quyết toán thuế là công việc hoàn toàn "nhạy cảm và phức tạp "

Với giao diện đơn giản , dễ sử dụng và như với nhận xét của chính bản thân Công ty Vinh Quang , Phần mềm không hề có giao diện bắt mắt , nhưng chúng tôi tự hào rằng bạn chỉ cần nắm bắt trong khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng , bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm vì cách sắp xếp bố cục trên phần mềm được nhiều kế toán lành nghề và các chuyên gia về hành vi sử dụng đóng góp ý kiến.

Các dữ liệu sử dụng có thể dùng đến 10 năm vẫn không gặp phải trường hợp tràn bộ nhớ . Vì sao ? Vì cơ chế tự động đóng sổ cuối năm của VQSOFT cho phép bạn lưu trữ dữ liệu hàng năm, điều đó cho phép cho phéo bạn cất giữ giữ liệu ở mọi nơi bạn muốn và không gặp phải sai sót hoặc mất mát về số liệu , cái mà chúng ta thường dùng để đánh giá kinh doanh, quản lý chứng từ trong ngần ấy năm trời sử dụng phần mềm.
"Kỹ thuật Truy ngược" (Drill-down)  là 1 trong những yếu tố quan trọng để khách hàng của Công ty chúng tôi đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm hay không, vì với kỹ thuật này, bạn được quyền đối chiếu lại chứng từ cũ ngay khi đã lên báo cáo, giúp bạn tránh sai sót dù là nhỏ nhất !

Với khả năng "Kế toán đám mây" (Cloud Acounting) , cho phép bạn quản lý chuỗi cửa hàng , nhà hàng, công ty , chi nhánh ở mọi nơi khác nhau trên trái đất đồng thời trong cùng 1 thời điểm. Với 1 chiếc laptop và các chi nhánh sử dụng phần mềm VQSOFT, Bạn có thể theo dõi, xử lý dữ liệu ở bất kỳ nơi đâu !

II. Về dịch vụ khách hàng.

Đăng ký sử dụng VQSOFT , bạn sẽ được cấp 1 tài khoản online, luôn luôn kết nối với chúng tôi để cập nhật các phiên bản mới nhất

Hảng ngày chúng tôi thu nhận ý kiến đóng góp từ phía các khách hàng sử dụng và chúng tôi đáp ứng các ý muốn, ý tưởng đó lên phiên bản mới nhất, Giúp cho phần mềm càng ngày càng cải tiến hơn, và người sử dụng ít gặp những rắc rối hơn. Đồng thời tối ưu công việc của tất cả khách hàng khác

Với tiêu chí "chuyên nghiệp" của công ty, mọi khách hàng đang trong thời hạn bảo hành đều được quyền nêu cái họ muốn và chúng tôi sẽ giải quyết tất cả yêu cầu đó ( trong 1 mức độ nếu các ý muốn không hoàn toàn phức tạp và đòi hỏi khối lượng công việc xử lý không quá lớn )  hoàn toàn miễn phí để các bạn có thể yên tâm sử dụng với nhu cầu công việc của mình.

"Khách hàng luôn luôn là gắn kết chặt chẽ" là tiêu chí làm việc đầu tiên của chúng tôi, vì nếu như bạn bỏ ra 1 số tiền để sử dụng phần mềm với mong muốn giảm tải khối lượng công việc và tiết kiệm thời gian cho mình, cho sự nghiệp của mình, mà phần mềm bạn mua không hoàn toàn đáp ứng hoặc đáp ứng 1 số ít các mong muốn đó,  sẽ làm thiệt hại uy tín của công ty chúng tôi là điều đầu tiên, điều thứ hai là gây nên sự xích mích, khó xử  cho cả 2 bên vốn đã từng rất vui vẻ trong lúc ký hợp đồng.

Chúng tôi không bao giờ mong muốn có những thiệt hại xảy ra ở cả 2 phía, thế nên, chúng tôi cố gắng tất cả để hài lòng khách hàng và tạo sự vững chắc cho chính chúng tôi!

III. Lời kết

VQSOFT là 1 sản phẩm ra đời từ ý tưởng khách hàng, từ công việc nghiên cứu của các kế toán, các lập trình viên lành nghề, Các nhân viên dự án đi sâu trong việc tiếp cận hành vi sử dụng của người dùng .

Có thể chúng tôi đưa cho bạn sử dụng 1 sản phẩm với giao diện không bắt mắt, nhưng chúng tôi tự tin để nói rằng chúng tôi đã (hoặc sẽ) mang đến cho bạn 1 phần mềm tối ưu nhất, xử lý nhanh chóng và hiệu quả công việc của bạn  và 1 dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hết khả năng có thể !

Với mức giá hợp lý, VQSOFT đảm bảo đáng công sức và đồng tiền bạn bỏ ra và cũng  đồng thời tạo sự vững chắc cho công ty chúng tôi tồn tại lâu bền để phục vụ bạn !

"Chất lượng, chu đáo, tận tình ,chuyên nghiệp" , và chúng tôi sẽ mãi như vậy !

Xin chân thành cám ơn bạn vì  đã đọc hết bản giới thiệu này, Chúng tôi rất vui lòng và hân hạnh được phục vụ bạn trong 1 tương lai gần.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây