[DOWNLOAD] Phần mềm bán hàng siêu thị miễn phí (free 100%)

Thứ bảy - 03/02/2018 00:07
Bạn mới tập kinh doanh hay vừa đầu tư một cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini? Và điều quan trọng là bạn không có nhiều vốn. Vậy, giải pháp nào cho bạn để quản lý cửa hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm. Vâng, VQFree sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm bán hàng siêu thị miễn phí từ VQSoft nhé.
Phần mềm bán hàng quản lý siêu thị
Phần mềm bán hàng quản lý siêu thị

Ra đời từ năm 2012, phần mềm bán hàng miễn phí VQFree rất được các cửa hàng, siêu thị mini lựa chọn để trải nghiệm những chức năng thông minh của sản phẩm.
Nếu muốn cài đặt miễn phí và hiểu về chức năng của phần mềm bán hàng siêu thị free hoàn toàn thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu phần mềm bán hàng miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng của VQSoft chúng tôi được áp dụng cho các ngành bán lẻ như: 
- Quản lý bán hàng siêu thị
- Quản lý bán hàng cửa hàng tạp hóa
- Quản lý bán hàng cửa hàng tự chọn

Có thể nói, phần mềm bán hàng VQFree hoàn toàn có thể dễ dàng đáp ứng trong các nhu cầu quản lý bán lẻ, nhất là trong 1 số tình huống hay hoàn cảnh áp dụng các thiết bị công nghệ vào công việc buôn bán.
Việc tăng tốc bán hàng bằng các thiết bị như máy quét mã vạch, máy in mã vạch và máy in hóa đơn là 1 lựa chọn không thể nào thiếu trong công tác quản lý công việc kinh doanh.
Tất nhiên, cần phải có phần mềm hỗ trợ, đây là sự lựa chọn đơn giản, tiết kiệm, hoàn toàn không có bất kỳ chi phí nào phát sinh mà vẫn có thể giải quyết được những vấn đề quản lý cửa hàng, siêu thị hiệu quả. Giải pháp VQFREE - Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí.

 

2. Cài đặt VQFree - Phần mềm quản lý siêu thị miễn phí
3. Chức năng của phần mềm bán hàng tạp hóa free của VQSoft

Tác giả bài viết: VQGROUP

Nguồn tin: VQGROUP

Bình luận Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 42 trong 9 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 9 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây