Ở đâu cung cấp dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu

Thứ năm - 11/06/2020 05:04
Hiện nay, dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu đang dần dần được sử dụng phổ biến hơn không chỉ riêng các cá nhân mà các doanh nghiệp, công ty lớn cũng đang sử dụng.
Vqsoft nhận viết phần mềm theo yêu cầu
Vqsoft nhận viết phần mềm theo yêu cầu

Hiện nay, dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu đang dần dần được sử dụng phổ biến hơn không chỉ riêng các cá nhân mà các doanh nghiệp, công ty lớn cũng đang sử dụng.

Nếu như bạn đang là chủ doanh nghiệp, hay là một cá nhân nhưng bạn đang có nhu cầu tìm đến các đơn vị nhận viết phần mềm theo yêu cầu. Nhưng hiện tại bạn vẫn chưa tìm được đơn vị phù hợp, vậy thì bạn hãy tìm hiểu về VQSOFT ngay dưới đây nhé!
 

Ở đâu cung cấp dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu
Ở đâu cung cấp dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu


Trên thị trường hiện nay, để mà các công ty có thể cạnh tranh nhau thì việc cần làm ở đây là luôn luôn đổi mới các phương pháp nhằm phục vụ cho doanh nghiệp mang lại những dịch vụ, sản phẩm có chất lượng tốt. Một trong những yếu tố giúp cho doanh nghiệp trong công nghệ chính là cách quản lý.

Thế nhưng trong đó đôi khi cũng gặp phải một số vấn đề khó khăn chẳng hạn như việc sử dụng các công cụ, phần mềm được sử dụng khá nhiều đôi khi lại không phù hợp với doanh nghiệp. Chính vì vậy mà một trong những dịch vụ trong ngành công nghệ thông tin được phát triển trong tương lai chính là dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu sao cho phù hợp với từng doanh nghiệp.

I/ Dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu là gì?

Khái niệm: Nhận viết phần mềm theo yêu cầu là một trong những phần mềm được sử dụng trong việc đặt hàng theo yêu cầu trực tiếp với các đơn vị nhất là những đơn vị phát triển phần mềm. Thường thì các phần mềm đặt hàng sẽ không giống với các phần mềm từ trước tới giờ.
 

dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu
Dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu là gì?


>>> Tham khảo thêm Viết phần mềm theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh
Một trong những yêu cầu đặt hàng ở đây chính là việc tùy vào những yêu cầu riêng biệt trong quá trình hoạt động cũng như trong quá trình đặt hàng được thực hiện bởi các công ty phần mềm do công ty phát triển khai thác.

Lợi ích mà dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu mang lại

 • Việc nhận viết phần mềm theo yêu cầu chính là một trong những dịch vụ phù hợp với từng đơn vị mà không phải sử dụng phần mềm đại trà, hay phần mềm chung với các đơn vị khác.
 • Chẳng hạn như sử dụng phần mềm cho một trường học tư thục sẽ có nhiều yêu cầu trong việc quản lý khác xa với trường học công lập, hay một doanh nghiệp, công ty nào đó. Thế nên khi sử dụng phần mềm truyền thống, sẽ không đáp ứng đủ được các tính năng cũng như yêu cầu của đơn vị.
 • Yêu cầu cao về bảo mật dữ liệu doanh nghiệp hay công ty. Chẳng han như có 2 đơn vị cùng kinh doanh 1 ngành nghề, tuy nhiên mỗi đơn vị có các cơ chế bảo mật khác nhau. 2 đơn vị này cũng không sử dụng một phần mềm quản lý trên mạng để sử dụng, bởi rất dễ xảy ra các rủi ro đáng tiếc. 
 • ​​​​​​​Chính vì vậy mà sử dụng dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu quả là sự lựa chọn đúng đắn. Chỉ có như vật thì mới có thể tăng cường độ bảo mật về dữ liệu so với các loại phần mềm khác.
dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu
Lợi ích mà dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu mang lại
 • Hơn nữa sử dụng dịch vụ của VQSOFT chúng tôi thì việc bảo trì, nâng cấp dễ dàng hơn và mang lại rất nhiều lợi ích cho việc kinh doanh.

 • Tiết kiệm thời gian cũng như trong việc quản lý nhân viên chặt chẽ, dễ dàng hơn. Thay vì doanh nghiệp sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với phần mềm cũng như tìm hiểu về cách sử dụng thì với dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu của VQSOFT chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng.

 • Khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi, mọi phần mềm, thiết kế của bạn đều được bảo mật, bảo trì và được chúng tôi bảo hành cũng như hỗ trợ sao cho phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn.

II/ Tại sao bạn nên chọn đơn vị nhận viết phần mềm theo yêu cầu thay cho phần mềm có sẵn

Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu thay vì sử dụng phần mềm đại trà. Trong phần này bạn sẽ hiểu đơn hơn về lý do tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị có cung cấp dịch vụ nhận viết phần mềm.
 

dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu
Tại sao bạn nên chọn đơn vị nhận viết phần mềm theo yêu cầu thay cho phần mềm có sẵn


>>> Tham khảo thêm Nhận viết phần mềm theo yêu cầu giá rẻ
Bạn phải biết rằng phần mềm có sẵn sẽ là những dạng phần mềm được lập trình viên viết ra theo yêu cầu chung trong việc quản lý một ngành nghề nào đó. Ví dụ như  nếu sử dugn trong việc quản lý sinh viên ở các trường đại học hay quản lý nhân viên trong doanh nghiệp hay công ty hoặc trong siêu thị.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rằng nhận viết phần mềm theo yêu cầu khi sử dụng sẽ có các tính năng khá tiện lợi mà giúp được cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức.

1. Sử dụng phần mềm có sẵn
Ưu điểm

 • Không đáp ứng được trong việc quản lý của doanh nghiệp/ công ty

 • Giá thành tương đối thấp và được nhiều đơn vị sử dụng

 • Dễ tìm kiếm và sử dụng

Nhược điểm

 • Không phù hợp cho những đơn vị mang tính chất công việc đặc thù

 • Dữ liệu không được bảo mật cho nên có khả năng bị tấn công khá cao

 • Có thể tái sử dụng

2. Sử dụng nhận viết phần mềm theo yêu cầu
Ưu điểm

 • Phù hợp cho việc quản lý mà phần mềm có sẵn không làm được

 • Phần mềm được quản lý, đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp

 • Có tính bảo mật cao

 • Dữ liệu được bảo mật tránh được sự tấn công đánh cắp dữ liệu

Nhược điểm

 • Chi phí cao. Thay vì bạn sử dụng phần mềm đại trà dễ bị mất dữ liệu và gặp nhiều rủi ro thì bạn hãy sử dụng phần mềm thiết kế để có cơ chế bảo mật cao, yên tâm hơn trong việc sử dụng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu và tìm đến đơn vị nhận viết phần mềm theo yêu cầu nhưng hiện tại bạn vẫn chưa tìm được đơn vị phù hợp với yêu cầu của ngành nghề đang kinh doanh. Vậy thì bạn hãy đến ngay với VQSOFT để được trải nghiệm những dịch vụ có chất lượng nhất.

 . :: Công ty TNHH Phần mềm Vinh Quang


Cám ơn các bạn đã đọc bài. Chúc các bạn 1 ngày tốt lành :)

Tác giả bài viết: VQSOFT.net

Nguồn tin: VQGROUP

Bình luận Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây