Phần mềm quản lý bán hàng là gì

Thứ tư - 07/10/2020 22:56
Với sự phát triển vượt bậc của ngành CNTT thì ứng dụng công nghệ số hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm tuyệt vời đến tay người tiêu dùng. Theo đó, phần mềm quản lý bán hàng là cũng là công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng, không chỉ chăm sóc khách hàng tốt hơn mà còn giải quyết nhanh chóng những vấn đề liên quan đến công việc bán hàng một cách dễ dàng.

Những năm trở lại đây, việc sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng trong công việc quản lý kinh doanh đã và đang trở thành xu hướng mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy, bạn hiểu gì về công cụ này và chức năng của chúng là gì?

Là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành, VQSoft chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số thông tin hữu ích về ứng dụng quản lý bán hàng này nhé! Mời bạn tìm đọc.

I. Giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng là một chương trình ứng dụng công nghệ thông tin hay nói cách khác, là công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng và cung cấp đầy đủ các chức năng giúp doanh nghiệp xử lý công việc kinh doanh một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác. 

phan men quan ly ban hang


Phần mềm bán hàng VQSoft giúp người quản lý nhập nhanh, và biết được chi tiết về dữ liệu khách hàng, thông tin hàng hóa, quản lý kho, quản lý đơn hàng và hàng trả về, quản lý nhân viên, thống kê doanh số bán hàng, in hóa đơn,...

Do đó, phần mềm này không chỉ giúp người dùng dễ dàng sử dụng, quản lý tốt công việc bán hàng mà còn xử lý nhanh gọn những yêu cầu cần có cho một phần mềm bán hàng miễn phí hoàn toàn. Hơn nữa, cũng nhờ chức năng lưu trữ thông minh đã đảm bảo quy trình bán hàng được vận hành trôi chảy.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng VQFREE, VQSALE

II. Các tính năng của phần mềm bán hàng VQSoft chất lượng 

Thông thường, quy trình bán hàng bắt đầu từ việc Tiếp cận khách hàng -> Nắm bắt nhu cầu -> Tìm hiểu thông tin khách hàng -> Đưa ra các lựa chọn hàng hóa phù hợp -> Định giá hàng hóa, thuyết phục khách hàng -> Thống nhất và chốt đơn hàng -> Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Và nếu như chỉ dùng những phương pháp quản lý kinh doanh truyền thống thì không thể nào giải quyết công việc nhanh, gọn và tiết kiệm được. Đây cũng là một trong những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, vì không sợ thiếu xót, sai lệch hay tốn nhiều thời gian khi dùng sản phẩm quản lý bán hàng của VQSoft.

Các chức năng của phần mềm bán hàng


Vậy, chức năng của phần mềm bán hàng VQSoft là gì? 

  • Giao diện thân thiện: Phần mềm VQSoft có thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện giúp cho người dùng sử dụng một cách dễ dàng, hiệu quả. Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và tác phong nhanh nhẹn và sự hài lòng về dịch vụ của khách hàng.
  • Quản lý chi tiết: Phần mềm quản lý bán hàng chất lượng giúp người quản lý kiểm soát các phân đoạn bán hàng một cách nhanh chóng, chi tiết, gồm: quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý nhân viên và chăm sóc khách hàng, thống kê dữ liệu, in hóa đơn, báo cáo doanh số...
  • Sử dụng linh hoạt: Dùng được trên cả laptop, PC hay các thiết bị thông minh.
  • Tiết kiệm chi phí: Hiện VQSoft chúng tôi đang có hai loại phần mềm quản lý bán hàng VQFree (miễn phí) và phần mềm kế toán, quản lý bán hàng VQSale (trả phí - phiên bản nâng cấp) để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu.
  • Bên cạnh đó, khi áp dụng phần mềm này vào mô hình kinh doanh, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được lợi ích của chúng như: tiết kiệm thời gian, công sức, hạn chế chi phí in ấn và thuê nhân viên.

III. Các loại phần mềm quản lý bán hàng tại VQSoft.net

Theo tính chất xây dựng thì có 2 loại phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm thông dụng và phần mềm viết theo yêu cầu. Phần mềm bán hàng được xây dựng bằng những source code viết bằng những ngôn ngữ lập trình khác nhau. Chúng đều có một đặc điểm chung là giải quyết nhu cầu quản lý công việc bán hàng cho người dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.

Việc xây dựng một phần mềm quản lý bán hàng không phải là việc đơn giản, yêu cầu kết hợp các dòng code, thuật toán xử lý dữ liệu và chức năng tạo nên một chương trình quản lý bán hàng hoàn chỉnh. Vậy nên mỗi một lĩnh vực sẽ có những cách thiết kế và chức năng riêng biệt.

Với những gì được chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng các bạn có thể lý giải được khái niệm và chức năng của phần mềm quản lý bán hàng nói chung và phần mềm bán hàng miễn phí nói riêng.
Và sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp mình để đạt hiệu quả tốt nhất.

>>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng? 


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được phản hồi nhanh nhất và cụ thể nhé!

----------------
Công ty TNHH Phần mềm Vinh Quang
- Địa chỉ: 76/42 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
- Điện thoại: +84-28-6-2766512
- Fax: +84-28-6-2766512
- Email: vqsoft@ymail.com

Bình luận Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây