Phần mềm bán hàng - Ứng dụng không thể thiếu của mọi doanh nghiệp

Thứ năm - 08/10/2020 03:20
Một trong những phần mềm được ứng dụng rộng rãi trong kinh doanh chính là phần mềm quản lý bán hàng do VQSOFT cung cấp giúp nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển công nghệ thông tin, các phần mềm được ra đời và đã giúp chúng ta làm việc một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều. Và một trong những phần mềm được ứng dụng rộng rãi trong kinh doanh chính là phần mềm quản lý bán hàng do VQSOFT cung cấp giúp nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Phần mềm bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán là phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin được hoạt động trên nền tảng của website, hỗ trợ và cung cấp các ứng dụng giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý tình hình kinh doanh của mình  một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Những địa điểm cung cấp phần mềm uy tín nhất hiện nay    >> VQSOFT - Phần mềm quản lý bán hàng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tại sao mọi doanh nghiệp kinh doanh cần phải có phần mềm quản lý bán hàng?

Có bao giờ bạn so sánh tốc độ, khả năng chính xác và hiệu quả giữa việc quản lý việc bán hàng thủ công và việc sử dụng một ứng dụng phần mềm sẽ như thế nào không?
Đối với việc quản lý bán hàng thủ công, doanh nghiệp không thể nào quản lý một cách chính xác, chi tiết các mặt hàng, quản lý được số lượng tồn kho, doanh thu một cách chính xác.
Tuy nhiên, khi chúng ta sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, mọi hoạt động đều được thực hiện một cách thông minh, theo quy trình và cho ra kết quả hoàn toàn chính xác. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Các chức năng cơ bản của phần mềm quản lý bán hàng

Chúng ta không thể nào phủ nhận sự quan trọng của phần mềm quản lý bán hàng đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng cung cấp các chức năng cơ bản sau:
- Phần mềm  có chức năng  cho phép người quản lý nhập thông tin hàng hóa.
- Cung cấp các chức năng hỗ trợ trong việc xuất kho.

Phần mềm bán hàng
Phần mềm bán hàng của VQSOFT giúp quản lý kho một cách nhanh nhất.

- Kiểm kê, xuất báo cáo một cách chi tiết và chính xác quá trình nhập - xuất hàng hóa.
- Phần mềm cho phép xuất báo cáo, hóa đơn, chứng từ một cách tiện lợi. Ngoài ra còn có thể import - export dưới nhiều dạng khác nhau như: PDF; excel; word;...
- Có chức năng in mã vạch sản phẩm.
- Giúp nhà quản lý có thể quản lý một cách kịp thời và chính xác: doanh thu chi phí và khoản nợ của doanh nghiệp.
- Đặc biệt phần mềm còn có chức năng quản lý nhân viên, phần quyền cho người sử dụng và lưu lại lịch sử truy cập của người dùng.
- Hơn thế nữa, phần mềm còn được kết nối với những thiết bị khác nhau giúp người dùng dễ dàng quản lý cũng như sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Những phần mềm bán hàng tại VQSOFT

Phần mềm quản lý bán hàng có sẵn của VQSOFT

Các phần mềm quản lý bán hàng được viết sẵn có giá cả phù hợp, dễ dàng sử dụng, thao tác cũng như cài đặt nhanh chóng. Không những vậy, phần mềm quản lý bán hàng sẵn có chúng ta có thể nâng cấp dễ dàng.
Tuy nhiên, vì đây là phiên bản phần mềm có sẵn nên các chức năng còn hạn chế và bảo mật thông tin quan trọng không cao. Bởi các tính năng được tích hợp sẵn trong phần mềm rất hợp lý với nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp. Vậy nên phần mềm quản lý bán hàng có sẵn của VQSOFT được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến tại các doanh nghiệp. 
Không những vậy, chúng ta còn có thể yêu bên VQSOFT có thể viết thêm các tính năng khác bổ sung từ nền tảng phần mềm có sẵn mà VQSOFT đã cung cấp được gọi là phần mềm viết theo yêu cầu.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tại VQSOFT

Bạn có muốn sử dụng thử một phần mềm bán hàng miễn phí cho cho doanh nghiệp mình? Hãy đến với VQSOFT để cùng trải nghiệm nhé.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí của VQSOFT được sử dụng trải nghiệm nhiều nhất

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí do VQSOFT cung cấp giúp khách hàng trải nghiệm trong thời gian có hạn. Được ứng dụng phổ biến tại: Siêu thị; quầy thuốc; của hàng; tiệm bánh…

Các tính năng của phần mềm bán hàng miễn phí cung cấp khá đầy đủ với các tính năng như sau:

- Có tính năng phân quyền cho người sử dụng.
- Quản lý xuất - nhập kho.
- Quản lý thu, chi, nợ rõ ràng và chính xác.
- Ngoài ra phần mềm này còn được kết nối với nhiều thiết bị khác nhau.
- …

Phần mềm bán hàng VQSOFT
Phần mềm bán hàng VQSOFT còn có chức năng tạo mã code cho sản phẩm một cách nhanh chóng

Như vậy, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tại VQSOFT cũng chưa đầy đủ các chức năng của một phần mềm quản lý bán hàng có sẵn giúp người dùng có thể trải nghiệm và thao tác với cảm giác như một phần mềm quản lý bán hàng thực sự.

Dùng thử phần mềm bán hàng miễn phí tại VQSOFT  >> Dùng ngay

Tác giả bài viết: VQSOFT.net

Nguồn tin: VQSOFT

Bình luận Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây