Địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Thứ hai - 20/07/2020 06:22
Theo các khảo sát thị trường gần đây, phần mềm bán hàng ngày càng được sử dụng rộng rãi, từ những doanh nghiệp nhỏ đến lớn đều có thể sử dụng và mang lại rất nhiều tiện ích cho doanh nghiệp.

Ngày nay, với nền tảng công nghệ vượt trội đã hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty rất nhiều trong khâu bán hàng, quản lý số liệu và các thông tin trao đổi với khách hàng, nhà cung cấp vô cùng hiệu quả. 
Quy mô của doanh nghiệp càng lớn, thì lượng thông tin và số liệu giao dịch càng nhiều. Vì vậy, nhu cầu sử dụng phần mềm bán hàng của các công ty và doanh nghiệp rất cao. Điều này, giúp tiết kiệm được nguồn nhân lực, thời gian và giảm thiểu nhiều sai sót trong quá trình xử lý các thông tin, số liệu.
Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết nên sử dụng phần mềm nào và công ty nào uy tín để cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, thì hãy đọc bài viết này ngay nhé.

I. Phần mềm quản lý bán hàng là gì ?
Phần mềm quản lý quản bán hàng: là một phần mềm quản lý dựa trên nguyên tắc tự động hóa và tối ưu hóa các thao tác nghiệp vụ bán hàng như: nhập/xuất hàng hóa, tạo hóa đơn, lập phiếu thu, phiếu chi, theo dõi doanh thu,...giúp tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa quy trình bán hàng mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Phần mềm kế toán miễn phí
Địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay
 

>>> Tham khảo thêm:
Phần mềm tính tiền miễn phí
-  Phần mềm nhà hàng
Phần mềm bán hàng được chia ra làm hai loại: có phí và miễn phí. Theo các khảo sát thị trường gần đây, phần mềm bán hàng ngày càng được sử dụng rộng rãi, từ những doanh nghiệp nhỏ đến lớn đều có thể sử dụng và mang lại rất nhiều tiện ích cho doanh nghiệp.

II.  Các tiêu chí hàng đầu lựa chọn địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất
Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường, để đánh giá được công ty đó có uy tín không thì bạn cần dựa vào các tiêu chí sau:

- Địa chỉ và website rõ ràng, cung cấp đầy đủ thông tin về phần mềm của họ
- Đội ngũ nhân viên quản lý và kỹ thuật có trình độ cao 
- Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, sẵn sàng phục vụ 
- Giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24
- Công ty VQSOFT chúng tôi, tự tin là một trong những công ty uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý bán hàng hiện nay.
- Phần mềm VQSOFT đã được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

III. VQSOFT một trong những phần mềm quản lý bán hàng đa dạng và hiệu quả nhất hiện nay
Để đáp ứng đầy đủ các chức năng và nhu cầu của doanh nghiệp. Hiện nay VQSOFT chia nhiều dạng theo từng mô hình quản lý kinh doanh khác nhau như:
1. Phần mềm quản lý bán hàng free 
Các phần mềm này thích hợp dùng cho các doanh nghiệp và cửa hàng có quy mô nhỏ hoặc mới thành lập, giúp tiết kiệm được các chi phí ban đầu. 
Phần mềm VQCAFE: Áp dụng cho các nhà hàng, quán ăn, quán cafe có quy nhỏ. Giúp kiểm soát được doanh thu, lên menu gọi món, in hóa đơn, chọn bàn và kiểm soát bàn trống,... 

tải xuống (4)
Phần mềm quản lý bán hàng VQCAFE>>> Tham khảo thêm:
Viết phần mềm theo yêu cầu
Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

 

ban biet gi ve phan mem ke toan ban hang 5
Phần mềm quản lý bán hàng free 
  Phần mềm VQLOOK: Phần mềm quản lý, bảo vệ máy tính tránh khỏi các tác động bên ngoài. Điều chỉnh hẹn giờ tắt máy tính, đóng các file dữ liệu bảo mật vô cùng an toàn và hiệu quả.
unnamed
Phần mềm quản lý bán hàng free 2
  Phần mềm VQFREE: Phù hợp cho siêu thị, mini mart, cửa hàng tạp hóa, shop quần áo,...giúp quản lý các mặt hàng, tạo mã, tạo size, thống kê doanh thu, in hóa đơn, quản lý khách hàng trung thành...rất tiện lợi cho các cửa hàng và doanh nghiệp bán lẻ, bán sỉ ở tất cả các mặt hàng khác nhau.


 

ban biet gi ve phan mem ke toan ban hang 5
Phần mềm quản lý bán hàng free 3
  2. Phần mềm quản lý cửa hàng, công ty
Các công ty và cửa hàng có quy mô lớn, số lượng thông tin giao dịch nhiều nên cần các phần mềm quản lý chuyên sâu để hỗ trợ nhiều hơn trong việc kinh doanh.
Phần mềm VQWEDDING: Hỗ trợ trong hoạt động dịch vụ thuê áo cưới và tiệc cưới. Với các chức năng như quản lý số lượng mẫu váy còn hoặc cho thuê rồi, số ngày trả, in hóa đơn, quản lý doanh thu, data khách hàng,...
Ngoài ra còn trang bị tính năng bảo mật dữ liệu và cấp quyền truy cập vô cùng tiện lợi.
 
vqaocuoi box
Phần mềm quản lý cửa hàng, công ty 1
Phần mềm VQSANXUAT: Dùng cho các nhà sản xuất lớn, nhỏ giúp quản lý các nguyên liệu đầu vào trong xưởng và kiêm luôn bán hàng. Các tính năng như quản lý số lượng các vật dụng và hàng hóa trong xưởng, ghi lại các giao dịch hằng ngày, ghi doanh thu, công nợ, in hóa đơn,...

Phần mềm VQBILL: Là phần mềm quản lý hàng hóa, thông tin khách hàng, nhật ký bán hàng, mua hàng, nhân viên kinh doanh, hóa đơn bán hàng,..giúp kiểm soát doanh thu và hàng hóa tốt hơn và có thể quản lý online từ xa
Phần mềm VQSALE: Phần mềm kế toán thống kê các nghiệp vụ như kế toán hàng tồn kho, in công nợ, thu chi, lãi lỗ, tự động định khoản các quỹ thu chi hàng hóa,...

ban biet gi ve phan mem ke toan ban hang 4
Phần mềm quản lý cửa hàng, công ty 2
 

3. Phần mềm quản lý nhà hàng, cafe, quán nhậu

  Phần mềm VQRESTAURANT - Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp: thống kê thu chi, lãi lỗ, các mặt hàng bán chạy nhất, quản lý nguồn nguyên liệu, tồn kho, in công nợ, hóa đơn, quản lý khách hàng, thiết lập chính sách giảm giá,...rất tiện dụng cho nhà hàng.

Phần mềm VQCAFE: Phần mềm nhà hàng, phần quản lý quán ăn, quán cà phê, cafe chuyên nghiệp của VQSOFT Phần mềm tính tiền cafe hoàn toàn đơn giản dễ sử dụng với mức giá rẻ Phần mềm tính tiền nhà hàng cafe chuyên nghiệp , cho phép in bill, in bếp chia ca bán hàng theo giờ.

tải xuống (4)
Phần mềm quản lý nhà hàng, cafe, quán nhậu


>>> Tham khảo thêm:

-  Phần mềm kế toán miễn phí
-   Phần mềm nhà hàng

4. Phần mềm quản lý trường học, thư viện
Phần mềm VQSCHOOL: Quản lý hồ sơ và bảng điểm học sinh, các thao tác dịch vụ hành chính đơn giản như: cập nhật thông tin học sinh cá biệt, chuyển trường, danh sách thi đua của các lớp, quản lý giáo viên,...
5. Phần mềm quản lý dành cho nhà thuốc, cơ sở y tế
Phần mềm VQPHARMA: Phần mềm quản lý nhà thuốc và cơ sở ý tế chuyên nghiệp và hiệu quả. Các tính năng nổi bật như: nhập/xuất toa thuốc, quản lý toa thuốc theo hạn sử dụng, công dụng, nhập số lượng thuốc vào kho, kiểm tra kho hàng, ….
Ngoài ra còn có chức năng liên kết với các phòng liên quan để theo dõi tình hình bệnh nhân trước và sau sử dụng toa thuốc cũ.

IV/ Địa chỉ viết phần mềm theo yêu cầu chất lượng nhất hiện nay

Với sự ra đời của phần mềm của công ty VQSOFT chúng tôi luôn luôn thực hiện với phương châm luôn luôn lắng nghe và biến nó thành hiện thực để mang lại sự hài lòng và tiện lợi nhất cho mỗi khách hàng.
Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn hình dung rõ hơn về lợi ích của phần mềm bán hàng và lựa chọn được một nơi uy tín để cung cấp phần mềm bán hàng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. 
VQSOFT hứa hẹn là điểm đến uy tín và chất lượng nhất cho mỗi khách hàng. Hãy đến ngay với chúng tôi, để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với phần mềm bán hàng.
Mọi thông tin chi tiết và câu hỏi cần giải đáp về phần mềm bán hàng, xin vui lòng liên hệ đến số hotline 0903195187 để được tư vấn và giải đáp.

 

Tác giả bài viết: VQSOFT.NET

Nguồn tin: VQSOFT

Bình luận Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây