Bạn biết gì về phần mềm kế toán bán hàng?

Thứ ba - 30/06/2020 23:07
Điểm nổi trội của phần mềm kế toán bán hàng của VQSoft là có cả bản cài đặt trên máy tính lẫn bản trên nền tảng website. Và sự khác biệt so với phần mềm kế toán miễn phí thông thường đó là công cụ có nhiều tính năng tích hợp chuyên biệt công việc quản lý bán hàng.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp thì vai trò của kế toán viên là rất quan trọng. Ở thời đại công nghệ số thì cách làm thủ công không đáp ứng kịp tiến độ làm việc cũng như đảm bảo độ chính xác, an toàn của dữ liệu công ty nên đó cũng là nguyên nhân ra đời của phần mềm kế toán bán hàng tại VQSoft.

Vì vậy, phần mềm được viết riêng cho công việc bán hàng khác hẳn hoàn toàn so với phần mềm kế toán miễn phí và rất được ưu chuộng.

I. Phần mềm kế toán bán hàng là gì?

Phần mềm kế toán bán hàng được biết đến là một ứng dụng của công nghệ thông tin có thể cài đặt được trên máy tính hoặc các thiết bị cầm tay thông minh khác như (di động, máy tính bảng,..) hoặc trên nền tảng website.

Phan mem ke toan ban hang


Chức năng cơ bản của một phần mềm bán hàng là đưa ra những chương trình hỗ trợ việc nhập liệu chứng từ, phân tích báo cáo một cách chi tiết, chính xác và hiệu quả dựa trên các quy tắc và trình tự tính có sẵn.
Trong đó, dữ liệu đầu vào là các chứng từ, số liệu do người dùng nhập vào sau đó phần mềm sẽ tự tính toán và xử lý để có thể mang đến cho chủ doanh nghiệp một bản báo cáo hoàn hảo, chi tiết trong thời gian nhanh nhất với chi phí thất nhất mà hiệu quả đạt được lại như mong muốn.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về phần mềm nhà hàng tốt nhất hiện nay

II. Phần mềm kế toán VQSoft mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì việc người dùng tìm đến những giải pháp hữu ích hỗ trợ công việc quản lý kinh doanh là điều rất bình thường.
 

Sự phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng phần mềm có tích hợp chức năng kế toán tự động


Hơn nữa, đối với các doanh nghiệp thì kế toán là một công việc khá đặc thù không những yêu cầu độ tỉ mỉ, chính xác và cẩn thận rất cao mà còn phải có trình độ chuyên môn tốt thì mới có thể hoàn thành tốt công việc này nhằm tránh gây ra những sai sót gây ảnh hưởng đến uy tín và sự phát triển của công ty.

Do đó, một phần mềm kế toàn bán hàng chất lượng, uy tín sẽ là luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm kế toán bán hàng trong hoạt động kinh doanh, gồm có những gì?

 • Tiết kiệm thời gian làm việc cho nhân viên. Bởi vì cách làm thông thường đều mất nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa, nhập liệu nhưng đối với phần mềm kế toán bán hàng giá rẻ thì bạn có thể thoải mái hơn khi chỉ cần nhập đúng dữ liệu đầu vào còn việc tính toán và đưa ra kết quả đều được phần mềm thực hiện nhanh chóng, chính xác.
 • Khi sử dụng phần mềm kế toán, các bạn không cần phải lo lắng việc kết quả tính toán sai sót vì nhờ những thuật toán thông minh của phần mềm cho phép thực hiện các phép tính phức tạp, giảm thiểu sai sót giúp nâng cao chất lượng sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 • Giao diện đơn giản, dễ dùng và thân thiện với người sử dụng. Với xu hướng lập trình tối ưu hóa các công cụ cùng chức năng của phần mềm như hiện nay thì khách hàng luôn tìm đến những sản phẩm công nghệ hiện đại, thông minh mà không quá rườm rà nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và ưu việt trong công việc.
 • Phân cấp danh mục cũng vô cùng rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu. 
 • Chức năng tính tính toán lương của nhân viên được thiết kế một cách hoàn hảo, chi tiết, dễ hiểu giúp công việc tính lương trở nên nhẹ nhàng và thoải mái. Nhất là đối với lương thưởng, đây luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Do đó, chúng ta cần phải tính toán một cách rõ ràng, minh bạch dưới sự hỗ trợ của bảng tính lương tốt nhất.

Thêm một điều thú vị nữa là chúng ta không cần phải lo lắng về việc tính thuế. Thông tin được lưu trữ ở phần mềm kế toán miễn phí có thể được chuyển đến các chương trình thuế một cách dễ dàng, giảm thiểu thời gian cho việc giải quyết thuế.

>>> Xem thêm: Công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

III. VQSoft có những phần mềm kế toán nào?

Phần mềm kế toán bán hàng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích


Bằng những lợi ích mà phần mềm kế toán quản lý bán hàng mang lại cho công việc kinh doanh, chúng tôi tin rằng các bạn cũng nhìn ra được tầm quan trọng của phần mềm kế toán cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng đối với ứng dụng này là nhiều như thế nào.Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phân phối các sản phẩm phần mềm kế toán bán hàng, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý nhà hàng,... uy tín, chất lượng, hiệu quả, giá tốt. Công ty Vinh Quang Software (Vqsoft) chúng tôi hy vọng mang đến cho quý khách những sản phẩm ưng ý và tiện dụng. Phần mềm cũng được được chia làm hai loại chính: có phí và miễn phí.

 • Đối với phần mềm kế toán bán hàng miễn phí có 2 loại: phần mềm kế toán bán hàng excel và phần mềm kế toán viết sẵn được sử dụng hoàn toàn không phát sinh phí mua phần mềm. Có đầy đủ chức năng cơ bản cho công việc kế toán. Nhưng sẽ có những hạn chế như không tạo thêm được chức năng, hay có thời hạn sử dụng, không có nhiều chức năng phù hợp hoàn toàn với bất kỳ cửa hàng - doanh nghiệp nào. 
 • Đối với phần mềm có tính phí thì được mở khóa những tính năng nâng cao và hỗ trợ cập nhật khi có bản cập nhật mới nhất. Và được hỗ trợ tận tình 24/7.

1. Phần mềm kế toán bán hàng VQSale

Phần mềm kế toán bán hàng VQSale chuyên nghiệp, thông minh và tiện dụng

Đối với phần mềm kế toán quản lý bán hàng VQSale thì quả thực đây là sản phẩm quản lý bán hàng hữu hiệu mà nhiều người dùng yêu thích. Và được sử dụng chủ yếu dành cho các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp, cao cấp với thao tác xử lý nhanh chóng và đưa ra kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Chức năng của phần mềm kế toán VQSale, gồm có:

 • Nghiệp vụ xuất/nhập tồn kho
 • Nghiệp vụ theo dõi công nợ:
 • Nghiệp vụ thu chi
 • Chức năng kết nối, nạp dữ liệu qua internet
 • Bảo đảm chức năng hệ thống hoạt động an toàn và bảo mật
 • Chia sẻ dữ liệu và phân quyền người sử dụng
 • Chức năng kế toán tự động hóa

2. Phần mềm kế toán bán hàng miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm kế toán miễn phí VQFree
 

Phần mềm kế toán VQFree là phần mềm quản lý miễn phí dành cho mọi đối tượng khách hàng mà không phải trả bất kỳ chi phí phát sinh nào khi sử dụng sản phẩm. Có thể nói đây là bản dùng thử dành cho những khách hàng mới chưa gì biết đến sản phẩm của Công ty VQSoft chúng tôi, nhất là các doanh nghiệp vừa và lớn hoặc là bản dùng miễn phí dành cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, ít vốn nhằm tiết kiệm chi phí.

Chức năng chủ yếu của phần mềm quản lý bán hàng VQFree là quản lý hàng hóa xuất/nhập kho, quản lý công nợ, thu chi, thống kê lãi lỗ để từ đó có thể kê khai ra số liệu doanh thu một cách chính xác, rõ ràng nhằm tạo ra môi trường tốt và định hướng phát triển kinh doanh. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng tính toán nhanh và đưa ra kết quả chính xác, nhanh chóng, hiệu quả và chi tiết nên sản phẩm cũng được xem như là có chứa nội dung hoạt động của phần mềm kế toán.

Có thể nói, việc tung sản phẩm phần mềm kế toán bán hàng miễn phí VQFree ra thị trường là việc làm đúng đắn nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Đồng thời, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm chân thực và chuyên nghiệp.

IV. Tổng kết

Qua những gì mà chúng tôi phân tích ở trên, chúng tôi hy vọng quý khách có thể hiểu thêm về phần mềm kế toán quản lý bán hàng cũng như phần mềm tính tiền miễn phí tại VQSoft chúng tôi và từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Và nếu như có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm phần mềm kế toán bán hàng của chúng tôi, vui lòng gọi ngay cho VQSoft theo thông tin dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Phần mềm kế toán bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

----------------
Công ty TNHH Phần mềm Vinh Quang

Địa chỉ: 76/42 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
- Điện thoại: +84-28-6-2766512
- Fax: +84-28-6-2766512
- Email: vqsoft@ymail.com

Tác giả bài viết: VQSOFT.net

Nguồn tin: VQSOFT

Bình luận Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây