Phần mềm kế toán bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Thứ năm - 08/10/2020 23:56
Như chúng ta được biết, kế toán là một trong những công việc quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Vậy nên, công việc này đòi hỏi mỗi nhân viên kế toán phải làm việc một cách thật tỉ mỉ, cẩn thận vậy nên áp lực công việc của những nhân viên bộ phận kế toán của doanh nghiệp rất cao
Phần mềm kế toán bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì việc cho ra đời những phần mềm hỗ trợ trong quá trình làm việc vô cùng cần thiết. Thấu hiểu được điều đó, Công ty Vinh Quang Software đã cho ra mắt phần mềm kế toán bán hàng với nhiều tính năng và ứng dụng vô cùng thiết thực phù hợp với mọi mô hình kinh doanh của doanh nghiệp mang tên phần mềm kế toán bán hàng VQSale.

Phần mềm kế toán bán hàng được hiểu như thế nào?

 Phần mềm kế toán bán hàng là phần mềm thông minh, được cài đặt trên máy bàn, laptop và các thiết bị cầm tay như: smartphone, máy tính bảng… Đây là một trong những phần mềm đắc lực mà mỗi doanh nghiệp hiện nay đều đã và đang sử dụng.

Tại sao nên sử dụng phần mềm kế toán quản lý bán hàng?

Khi khối lượng công việc quá nhiều, “những con số lại chồng lên những con số”, bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Vậy nên trước thực  trạng trên, các doanh nghiệp đã nhanh chóng áp dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và làm việc của mình.

phần mềm kế toán vqsoft
Những nghiệp vụ cơ bản của kế toán

- Như chúng ta được biết, kế toán là một trong những công việc quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Vậy nên, công việc này đòi hỏi mỗi nhân viên kế toán phải làm việc một cách thật tỉ mỉ, cẩn thận vậy nên áp lực công việc của những nhân viên bộ phận kế toán của doanh nghiệp rất cao. Vậy nên phần mềm kế toán quản lý bán hàng sẽ là một công cụ đắc lực giúp nhân viên giảm bớt áp lực công việc và tăng chất lượng, hiệu quả công việc cao.
- Giúp tiết kiệm thời gian, cho ra kết quả nhanh và chính xác.
- Với giao diện thân thiện, đơn giản giúp người dùng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng được ngay trong thời gian ngắt nhất.
- Các danh mục được phân cấp rõ ràng khoa học, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và làm việc trên hệ thống.
- Không những thế, phần mềm kế toán bán hàng còn được tích hợp chức năng tính lương cho nhân viên, giúp giảm bớt khối lượng công việc thủ công cho nhân viên thay vào đó tất cả đều được thao tác trên phần mềm. bên cạnh đó, lương nhân viên được tính dựa trên phần mềm sẽ không có trường hợp sai sót ngoài mong muốn.
Từ đó, chúng ta nhận thấy rằng, khi doanh nghiệp ứng dụng phần mềm kế toán bán hàng sẽ giúp cho chất lượng công việc được tăng đáng kể. Không những vậy, khi áp dụng phần mềm quản lý kế toán bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian một cách đáng kể. 

Các phần mềm kế toán quản lý bán hàng Công ty Vinh Quang Software đang cung cấp

Đến với  Công ty Vinh Quang Software, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc “Công nghệ số” vô cùng hấp dẫn với các phần mềm như: Phần mềm quản lý bán hàng; Phần mềm quản lý cửa hàng, công ty; Phần mềm quản lý cửa hàng, cafe; Phần mềm quản lý trường học, thư viện…
Đối với phần mềm kế toán quản lý bán hàng tại Vinh Quang Software có 2 phiên bản: Phần mềm kế toán bán hàng VQSale có sẵn và phiên bản phần mềm miễn phí.

Phần mềm kế toán bán hàng VQSale

Đây là một trong những phần mềm kế toán bán hàng được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Phù hợp với các lĩnh vực kinh doanh như: Công ty thương mại và dịch vụ, Cửa hàng buôn bán, Doanh nghiệp xưởng sản xuất,...

Phần mềm miễn phí
Phần mềm kế toán bán hàng được ưa chuộng nhất hiện nay tại doanh nghiệp

Phần mềm này gần như đã tích hợp đầy đủ các chức năng thực hiện việc kế toán một cách đầy đủ và hoàn thiện nhất.

Chức năng của phần mềm kế toán bán hàng VQSale:

Phần mềm kế toán bán hàng VQSale đang được sử dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp. Với các chức năng được tích hợp trong phần mềm như:
- Quản lý giá bán theo 2 phương thức: sỉ và lẻ một cách linh động.
- Quản lý tồn kho, giúp định khoản kế toán tự động.
- Quản lý quỹ tiền mặt, nợ: nợ phải trả, nợ thu, nợ khó đòi,...
Quản lý công nợ kế toán
Phần mềm có chức năng in bảng công nợ

- Tích hợp các hình ảnh trực quan như: biểu đồ để phân tích khách hàng và hàng hoá.
- Có thêm tính năng lưu trữ và gửi mail tự động đến khách hàng.
- Quản lý doanh số, doanh thu của doanh nghiệp một cách chính xác nhất.
- Hỗ trợ cho việc nhập chứng từ một cách nhanh và thuận tiện nhất.
- Lập báo cáo, thống kê và phân tích kết quả chính xác nhất.
- Các dữ liệu đầu vào mà người dùng nhập sẽ được phần mềm nhanh chóng xử lý và tính toán, sau đó xuất báo cáo, cho ra kết quả hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất.
- …
Như vậy, chúng ta nhận thấy rằng phần mềm kế toán bán hàng VQSale như một phần không thể thiếu của một doanh nghiệp. Phần mềm cung cấp đầy đủ nhưng chức năng và nghiệp vụ của một công việc của kế toán yêu cầu. Đặc biệt phần mềm có tính năng tự động sao lưu và có tính an toàn, bảo mật thông tin vô cùng cao, doanh nghiệp yên tâm sử dụng. 

Vậy tại sao chúng ta không phần mềm kế toán bán hàng VQSale >>Bấm vào ngay

Phần mềm kế toán miễn phí

Cũng tương tự như phần mềm kế toán bán hàng VQsale, phần mềm kế toán miễn phí có đầy đủ chức năng của kế toán, tuy nhiên chỉ sử dụng được trong thời gian có hạn. Và nếu muốn sử dụng tiếp tục, doanh nghiệp cần phải đăng ký phần mềm bảng quyền để sử dụng.

Lời kết

 Phần mềm kế toán bán hàng là một phần mềm vô cùng hữu ích đối với mọi doanh nghiệp. Có thể nói, ở thời đại công nghệ số thì một phần mềm hữu ích như phần mềm kế toán bán hàng VQSale của Công ty Vinh Quang Software thì không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp.

 

Tác giả bài viết: VQSOFT.net

Nguồn tin: VQSOFT:

Bình luận Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây