Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp nhất hiện nay

Thứ năm - 08/10/2020 21:23
Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp VQRESTAURANT là một phần mềm thông minh với tính chính xác và bảo mật cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm của nhiều nhà cung cấp khác nhau hỗ trợ cho doanh nghiệp như: nhà hàng, quán ăn khác nhau. Và một trong những phần mềm được các doanh nghiệp kinh doanh mảng dịch vụ như: nhà hàng, quán ăn lựa chọn đó là phần mềm nhà hàng VQRESTAURANT được cung cấp bởi VQSoft chúng tôi.

Vậy, phần mềm VQRESTAURANT có đặc điểm gì nổi bật nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

I. Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp VQRESTAURANT là gì?

Phần mêm quán ăn vqsoft
Phần mềm quản lý VQRESTAURANT giúp việc thanh toán được nhanh chóng, chính xác

Phần mềm nhà hàng VQRestaurant là phần mềm giúp quản lý nhà hàng, quán ăn một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian một cách hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp VQRESTAURANT là một phần mềm thông minh với tính chính xác và bảo mật cao luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

II. Vì sao cần phải sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp VQRESTAURANT

Để kiểm soát mọi hoạt động trong kinh doanh một chuỗi nhà hàng, quán ăn, quán cafe một cách tốt nhất là một việc làm không hề đơn giản, nếu chúng ta tiến hành công việc quản lý bằng thủ công thì liệu rằng có thực sự hiệu quả?

Chắn chắn một điều rằng nếu bạn thực hiện công việc quản lý thủ thì tiến độ công việc và khả năng chính xác không cao.

Chính vì vậy mà việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quán ăn chuyên nghiệp VQRESTAURANT là vô cùng cần thiết. Bởi vì, nếu sử dụng phần mềm thì công việc quản lý của bạn sẽ trở nên khoa học, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao nhất.

 
Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp nhất hiện nay
Việc order và thanh toán theo cách truyền thống đã dần không còn phù hợp

III. Chức năng của phần mềm nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp VQRESTAURANT

Ngày nay, khi các nhà hàng, quán ăn được mở ngày càng nhiều, thì cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ là điểm cộng đối với thực khách. Vậy nên việc ứng dụng phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn cao cấp là vô cùng cần thiết.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các ngành dịch vụ như: nhà hàng, quán ăn… sẽ tăng thêm tính chuyên nghiệp và giúp việc quản lý trong quá trình kinh doanh được diễn ra dễ dàng hơn.

Chính vì thế mà phần mềm quản lý nhà hàng rất được các doanh nghiệp ưu chuộng, và được trải nghiệm cả bản miễn phí với những chức năng cơ bản, lẫn bản trả phí với những chức năng chuyên nghiệp.

Chức năng chính của phần mềm nhà hàng VQRESTAURANT giá rẻ tại VQSoft

 • Phần mềm có tính năng hỗ trợ in phiếu order của khách hàng giao cho nhà bếp hoặc quầy pha chế. Giúp nhân viên nắm rõ được những món mình cần làm và thực hiện các món theo đúng thời gian cho khách dựa vào thời gian trên phiếu order, nhân viên sẽ chế biến theo thứ tự trước sau một cách hợp lý và chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ việc quản lý và định lượng các nguyên liệu dùng để pha chế hoặc chế biến món ăn
 • Phần mềm còn có tính năng lưu trữ thông tin khách hàng một cách chính xác. Nhờ đó sẽ cung cấp thẻ thành viên, giúp cửa hàng có thể thực hiện các chương trình khuyến mãi hợp lý cho khách hàng. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp tính năng in thẻ thành viên bằng mã vạch cho khách hàng. Chính vì phần mềm cung cấp thêm chức năng trên mà doanh nghiệp sẽ có lượng khách hàng gắng bó ngày càng tăng.
 • Phần mềm còn hỗ trợ cho khách hàng nhiều cách thanh toán khác nhau ngoài phương thức thanh toán bằng tiền mặt như: quẹt thẻ ngân hàng, thẻ VIP hặc thanh toán bằng điểm tích lũy  thuận lợi cho khách hàng.
 • Phần mềm hỗ trợ chức năng xuất báo cáo, giúp quản lý và phân tích doanh số, doanh thu một cách chính xác, nhanh chóng và dễ dàng theo thời gian như: giờ, ngày, tuần, tháng, năm hoặc khu vực,... Để từ đó, chúng ta có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh kịp thời và hiệu quả. 
 • Thống kê chính xác quá trình xuất; nhập; tồn nguyên vật liệu của cửa hàng.

>>> Xem ngay: Phần mềm quản lý & tính tiền quán cafe nhà hàng miễn phí

 
Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp nhất hiện nay
Phần mềm VQRESTAURANT được áp dụng ở hầu hết các nhà hàng hiện nay
 • Hỗ trợ cho doanh nghiệp tính năng đặt hàng và thống báo thời gian nhận hàng.
 • Quản tốt khi có những yêu cầu khác nhau của khách hàng như: Tách - ghép hoặc chuyển bàn cho khách.
 • Phần mềm nhà hàng VQSoft còn có tính năng thông minh như áp dụng chiết khấu % hoặc giảm giá cho khách hàng thân thiết.
 • Chương trình giảm giá, khuyến mại.
 • ..v.v...

IV. Lời kết

Từ bài viết trên, chúng ta thấy rằng với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay và việc sử dụng một phần mềm giúp việc quản lý trở nên hiệu quả nhất là một điều vô cùng cần thiết.

Vậy nên, hãy đến với VQSOFT để có thể trải nghiệm những phần mềm cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả của phần mềm quản lý bán hàng VQRestaurant hay trải nghiệm phần mềm bán hàng miễn phí VQFree.  

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng Miễn Phí

----------------
Công ty TNHH Phần mềm Vinh Quang

- Địa chỉ: 76/42 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
- Điện thoại: +84-28-6-2766512
- Fax: +84-28-6-2766512
- Email: vqsoft@ymail.com

Tác giả bài viết: VQSOFT.net

Nguồn tin: VQSOFT

Bình luận Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây