Phần mềm viết theo yêu cầu phổ biến nhất hiện nay

Thứ sáu - 09/10/2020 04:04
Công ty Vinh Quang Software là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm viết theo yêu cầu hiện nay.
Phần mềm viết theo yêu cầu phổ biến nhất hiện nay

 Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ số, các phần mềm hỗ trợ trong các lĩnh vực kinh doanh ra đời. Tuy nhiên, tùy thuộc mỗi ngành nghề, lĩnh vực và tình hình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp mà các phần mềm có những chức năng riêng biệt, đặc thù. Chính vì vậy, phần mềm viết theo yêu cầu đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phần mềm viết theo yêu cầu được hiểu như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản đây là những phần mềm được tiếp tục viết tiếp dựa vào nền tảng của những phần mềm có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

phan mem chuyen nghiep
Phần mềm viết theo yêu cầu được sử dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp

So sánh phần mềm có sẵn và phần mềm viết theo yêu cầu 

Phần mềm viết sẵn:

Ưu điểm của phần mềm viết sẵn:

- Tiết kiệm chi phí: Chi phí phải trả cho một phiên bản phần bền có sẵn thấp để phù hợp với thị trường. Bên cạnh đó những phần mềm có sẵn với chức năng cơ bản, phổ biến nên giá của một phần mềm sẽ thấp. 
- Tuy nhiên đối với phần mềm có sẵn, doanh nghiệp có thể mua về và áp dụng ngay lập tức. Không cần phải chờ đợi quá nhiều thời gian.
- Phần mềm viết sẵn được viết theo một dạng cấu trúc tổng quát và hướng lập trình cơ bản nên có tính thể áp dụng với nhiều mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp khác nhau.

Hạn chế của phần mềm viết sẵn:

- Vì đây là phần mềm viết sẵn nên chắc chắn sẽ có những tính năng không phù hợp với doanh nghiệp. Các chức năng của một phần mềm có sẵn được viết theo một dạng nhất định, nên có những mặt hạn chế nếu doanh nghiệp có những yêu cầu đặc thù.
- Phần mềm viết sẵn khả năng an toàn và bảo mật không cao

Phần mềm viết theo yêu cầu:

phần mềm bán hàng
Phần mềm viết theo yêu cầu có tính năng nổi bật

Ưu điểm của phần mềm viết theo yêu cầu:

- Vì đây là phần mềm viết theo yêu cầu nên các chức năng của phần mềm có tính phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp cao. Chính vì điều này đã thúc đẩy hiệu quả công việc tăng.
- Phần mềm viết theo yêu cầu phù hợp với doanh nghiệp nên nhân viên có thể dễ dàng tiếp cận và thao tác nhanh, không cần phải tốn quá nhiều thời gian để phải làm quen với nó.
- Cần phải mô tả một cách chính xác và đầy đủ  những yêu cầu về phần mềm của mình để phía bên phía phần mềm xây dựng phần mềm cho doanh nghiệp một cách chuẩn xác.
- Nhờ viết thiết kế phần mềm theo yêu cầu, nên các doanh nghiệp có thể nhanh chóng và dễ dàng nâng cấp, bảo trì phần mềm từ phía công ty dịch vụ.

Nhược điểm của phần mềm viết theo yêu cầu:

- Khoảng chi phí phải trả cho một phần mềm viết theo yêu cầu khá cao.
- Tốn nhiều thời gian chờ đợi một phần mềm viết theo yêu cầu.
- Để có được một phần mềm viết theo yêu cầu chất lượng thì doanh nghiệp phải lựa chọn một đơn vị cung cấp phần mềm uy tín.

Tại sao phần mềm viết theo yêu cầu vô cùng phổ biến

- Những phần mềm được viết theo yêu cầu sẽ cung cấp đầy đủ tính năng, linh hoạt và phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau. Hơn thế nữa, phần mềm được tùy chỉnh và đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng nên những tính năng sẽ được cập nhật, nâng cấp để phù hợp với mô hình kinh doanh. Cũng chính vì điều này mà phần mềm viết theo yêu cầu được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Địa chỉ cung cấp phần mềm viết theo yêu cầu

Công ty Vinh Quang Software là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm viết theo yêu cầu hiện nay.

phần mềm bán hàng
Phần mềm quản trị doanh nghiệp

 Với đội ngũ nhân viên tài năng, Công ty Vinh Quang Software đã cho ra mắt rất nhiều phần mềm viết theo yêu cầu được  nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng. 
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất >> Liên hệ ngay

Tác giả bài viết: VQSOFT.net

Nguồn tin: VQSOFT:

Bình luận Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây