Top 10 phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay

Thứ ba - 06/07/2021 22:36

Bất cứ một công ty, doanh nghiệp hay tập đoàn nào nếu muốn phát triển bền vững thì đều phải biết cách ổn định hoạt động kinh doanh cũng như duy trì được mối quan hệ bền chặt với đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, đây là một công việc không hề dễ dàng và đơn giản một chút nào.

Đừng lo lắng! Sự ra đời của những phần mềm quản lý khách hàng dưới đây sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp.

VQSoft chúng tôi xin gửi đến các bạn Top 10 phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay, mời các bạn tìm đọc.

I. Phần mềm quản lý khách hàng là gì?

Phần mềm quản lý khách hàng hay được biết phần mềm CRM (viết tắt của từ Customer Relationship Management) là phần mềm dùng để chăm sóc khách hàng, cung cấp các chiến lược kinh doanh nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp tăng lợi nhuận, giảm bớt chi phí bằng cách củng cố sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm của doanh nghiệp.
 
phan mem quan ly khach hang

Phần mềm khách hàng cho phép thu thập thông tin khách hàng từ các nguồn dữ liệu của một tổ chức để giúp người điều hành của tổ chức đó có thể vừa định hướng phát triển chiến lược phát triển cụ thể, vừa có thể duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng thông qua những dữ liệu đã phân tích.

Nhờ đó, mà các doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng của mình một cách kịp thời và tốt hơn, hiệu quả rõ rệt nhất là trong lĩnh vực bán hàng. 

Chưa kể, phần mềm này còn có khả năng giúp doanh nghiệp phân khúc đối tượng khách hàng tiềm năng và đặt mục tiêu cho chiến lược tiếp thị được tốt hơn, tạo chiến thuật phát triển và cạnh tranh hiệu quả cho doanh nghiệp.

 

II. Top 10 phần mềm quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay 

Dưới đây là top những phần mềm CRM tốt nhất, được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng phổ biến nhất thị trường.

1. Phần mềm quản lý khách hàng VQSoft

 
Phần mềm quản lý khách hàng VQSoft
 
VQSoft là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ phần mềm uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh.
Ra mắt từ năm 2012 và trải qua rất nhiều nâng cấp thì phần mềm quản lý khách hàng của VQSoft đã và đang là một trong những module quản lý khách hàng hiệu quả và nhận được khá là nhiều sự phản hồi tích cực của người dùng.

Các tính năng của phần mềm VQSoft:
 • Quản lý thông tin khách hàng
 • Ghi nhận thói quen mua hàng
 • Đánh giá phân tích mua hàng, tích lũy điểm để thanh toán khi bán hàng
 • Thống kê và theo dõi nếu khách hàng ngừng không còn giao dịch nữa
 • Quản lý thông tin đặt hàng và chăm sóc khách hàng miễn phí
 • Xử lý đơn hàng và hóa đơn một cách nhanh chóng

Phần mềm khách hàng của Vinh Quang Soft chúng tôi được thiết kế đơn giản, thân thiện cùng những chức năng thông minh, tiện ích nhằm giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát và xử lý dữ liệu khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

2. Mona CRM

Phần mềm quản lý khách hàng Mona CRM của đơn vị Mona Media cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời khác cho nhiều doanh nghiệp VN. 

Tính năng nổi bật của phần mềm CRM này là: 

 • Cung cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu trên hệ thống đám mây
 • Linh hoạt trên các thiết bị thông minh của IOS và Androids, Windows.
 • Tích hợp các chức năng quản lý quy trình tiếp thi, quản lý bán hàng trên nền tảng internet trực tuyến.

3. Sugar CRM

 
Sugar CRM


Phần mềm khách hàng tiếp theo chúng tôi muốn giới cho các bạn là phần mềm SugarCRM. Đây là một phần mềm khá nổi tiếng trong việc hỗ trợ quản lý khách hàng.
Sở hữu nhiều tính năng hữu ích và vô cùng phù hợp với những công ty vừa và nhỏ. Phần mềm có những ưu điểm nổi trội như:

 • Cho phép tùy chỉnh dữ liệu, giao điện phù hợp với đặc điểm riêng của từng công ty
 • Khả năng kết nối và động bộ hóa với nhiều ứng dụng khác
 • Giá cả cạnh tranh, có hỗ trợ phiên bản dùng thử miễn phí
 • Tích hợp Excel hoặc Word để xuất báo cáo

4. Spreadsheet CRM

Spreadsheet là hệ thống quản lý khách hàng miễn phí có sẵn của Google mà mọi người có thể tự tải về sử dụng thoải mái. Có thể nói, đây là một phần mềm hỗ trợ tuyệt vời cho các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ trong việc lưu trữ và quản lý thông tin dữ liệu trực tuyến.

Mặc dù vậy, nhưng Spreadsheet không thể quản lý quá nhiều dữ liệu, nên nếu doanh nghiệp nào có số lượng khách hàng lớn cũng như đa dạng thông tin thì không nên chọn phần mềm này.

5. Insightly

 
Insightly CRM


Insightly là cái tên quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì khả năng lưu trữ cao lên tới 200MB dung lượng, cộng thêm 2.500 bộ hồ sơ và 10 trường tùy chỉnh giúp dễ dàng quản lý khách hàng hiệu quả. 

Điểm cộng của phần mềm này là phần mềm đơn giản, thân thiện với người dùng. Kết hợp với các tính năng thông minh, chuyên nghiệp, Insightly hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết công việc nhanh chóng.

6. Capsule CRM

Phần mềm quản lý khách hàng Capsule CRM cũng là một lựa chọn lý tưởng dành cho doanh nghiệp với kho dung lượng miễn phí là 10NB va 250 liên hệ.

Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể nâng cấp gói sử dụng chỉ với 12$/tháng với hơn 50.000 khách hàng, 2GB dung lượng lưu trữ,... cùng khả năng tích hợp nhiều ứng dụng quan trọng khác như Mailchimp. Freshbook,... giúp hoạt động tiếp thị của công ty trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: Thế nào là phần mềm quản lý khách hàng?

 

7. InStream 

Thêm một phần mềm miễn phí mới được ra mắt vào khoảng thời gian gần đây với đầy đủ các chức năng cơ bản, tích hợp các trang mạng xã hội hữu ích. Đó chính là phần mềm  quản lý khách hàng InStream.

Và nếu như có nhu cầu sử dụng nhiều tính năng thông minh và hữu ích hơn thì các bạn có thể nâng cấp lên với chi phí khoảng 11,36$/tháng - Một mức giá khá rẻ cho một phần mềm cao cấp.

8. Hubspot CRM

 

HubSpot CRM


Phần mềm Hubspot CRM là một phần mềm quản lý khách hàng được rất nhiều người biết đến với khả năng đáp ứng tốt các nhu cầu kinh doanh của các công ty vừa và nhỏ. 

Nhờ vào những tính năng thông minh của phần mềm, tiến trình công việc sẽ diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Không chỉ vậy, chi phí để mua một phần mềm cao cấp như Hubspot cũng không quá cao nên các bạn không nên bỏ qua nhé.

9. Zoho CRM

 
Zoho CRM


Zoro CRM cũng là một gợi ý khá hay ho dành cho doanh nghiệp, công ty nào muốn hiệu quả công việc được tốt và chất lượng hơn.

Lợi thế khi sử dụng phần mềm quản lý khách hàng Zoho là giao diện dễ dùng, tính năng chuyên nghiệp và mức giá hợp lý.

Các tính năng của phần mềm Zoho CRM, gồm có:

 • Lưu trữ thông tin khách hàng, lên lịch làm việc và chăm sóc khách hàng
 • Kiểm tra thời gian hoàn thành công việc
 • Quản lý các dự án và hợp đồng đã ký kết
 • Tăng cường hiệu quả công việc, nâng cao doanh thu bán hàng
 • Sử dụng đơn giản, dễ dàng tùy chỉnh giao diện báo cáo như ý muốn và định hướng dữ liệu...
 • Theo dõi khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau: website, email,...

10. Microsoft Dynamics CRM

 
Microsoft Dynamics CRM


Ưu điểm lớn nhất của phần mềm Microsoft Dynamics là khả năng tích hợp các ứng dụng của Microsoft, gồm Office, Outlook, Dynamics GP… và quan trọng hơn là có thể hỗ trợ quá trình xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Phần mềm cũng được cài đặt trên điện thoại di động hay các thiết bị IOS, Android, máy tính bảng, PC và laptop.

III. Tổng kết 

Trên đây là top những phần mềm quản lý khách hàng chất lượng và tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ của VQSoft chúng tôi, các bạn có thể hiểu rõ được ưu điểm của từng phần mềm để có quyết định đúng trong việc chọn lựa phần mềm phù hợp.

Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ của đội ngũ tư vấn viên.

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp 

----------------

CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC KIM PHONG
Địa chỉ        : 1134/19 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12. HCM                       
Hotline        : 0903 195 187 
Email           : vqsoft@ymail.com
 

Bình luận Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây