Top 7 công ty viết phần mềm quản lý nhà hàng uy tín

Thứ sáu - 16/07/2021 00:00

Song song với sự phát triển mạnh mẽ của ứng dụng phần mềm, thì có rất nhiều công ty viết phần mềm ra đời, trong đó có Công ty Vinh Quang Software chúng tôi.

Là một trong những công ty viết phần mềm quản lý nhà hàng uy tín, VQSoft chúng tôi tự hào khi mang đến cho các bạn những trải nghiệm hoàn hảo để giúp công việc kinh doanh của mình trở nên ngày một tốt hơn.

 

I. Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng trong kinh doanh?

 

II. Thế mạnh của công ty viết phần mềm VQSoft chúng tôi là gì?
 

Phần mềm quản lý nhà hàng là giải pháp tuyệt vời dành cho mọi doanh nghiệp đã và đang hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng.

Hơn thế nữa, nhờ những tính năng thông minh, hữu dụng của phần mềm quản lý nhà hàng Restaurant của VQSoft đã giúp nhiều doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý hoạt động kinh doanh, quản lý nhân viên, quản lý đơn hàng, thống kê doanh số, in báo cáo,... một cách nhanh chóng, rõ ràng và chính xác.

Là một công ty viết phần mềm quản lý nhà hàng uy tín và chuyên nghiệp, Vinh Quang Software luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng phần mềm để phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của các bạn, chính là sự thành công của chúng tôi.

----------------
Công ty TNHH Phần mềm Vinh Quang

- Địa chỉ: 76/42 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
- Hotline: 0903 195 187
- Điện thoại: (+84) 2862 766 512
- Fax: (+84) 2862 766 512
- Email: vqsoft@ymail.com

Bình luận Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây