Phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻ

Thứ sáu - 05/11/2021 03:25
Mua phần mềm nhà hàng giá rẻ có thực sự an toàn hay không? Vấn đề chúng ta là phải làm rõ bạn mua phần mềm nhà hàng cần có chức năng quản lý như thế nào, sự đa dạng của phần mềm ra sao?
Phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻ

I. Phần mềm quản lý nhà hàng là gì?

Phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm chuyên xử lý các nghiệp vụ bán hàng và quản trị cho cửa hàng kinh doanh ăn uống. Mục đích của việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng là hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hơn, đồng thời giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian và chi phí. 

Những tính năng tiêu biểu của phần mềm quản lý nhà hàng nói chung là nghiệp vụ bán hàng, phân quyền và quản lý nhân viên, kiểm soát nguyên vật liệu, quản lý đơn hàng, thiết lập báo cáo chi phí và doanh thu,…  Ngoài ra, mỗi phần mềm quản lý nhà hàng có thể khác nhau về một số tính năng nhất định. 

 

phan mem quan ly ban hang
Phần mềm quản lý nhà hàng VQRESTAURANT

Tại sao bạn cần có phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống, quán ăn
Tiết kiệm thời gian, chi phí: Thay vì trước kia mọi thông tin đặt bàn của khách bạn cần nhập thủ công bằng excel hay sổ ghi chép thì giờ đây với ứng dụng quản lý nhà hàng ăn uống mọi thứ thật đơn giản, bạn chỉ vài thao tác đơn giản có thể biết mọi thông tin thống kê bạn muốn.


Quản lý khoa học và hiệu quả hơn: Trên phầm mềm quản lý sẽ liên tục cập nhật thông tin về số bàn trống, bàn nào đã phục vụ, trạng thái order, thực hiện gọi món ngay trên ứng dụng, các thông tin sẽ được chuyển ngay đến các bộ phân liên quan để thực hiện nhanh chóng. 
Lên bill (hóa đơn) nhanh chóng, thanh toán trực tuyến: Bạn chỉ cần 1 click đã có thể lên bill để thực hiện thanh toán cho khách hàng, đồng thời khách hàng có thể thực hiện thanh toán online ngay trên phần mềm bằng thẻ master card, visa, credit card,…

Quản lý, thống kế doanh thu dễ dàng: Bạn có thể thực hiện xuất file thống kê kết quả kinh doanh của nhà hàng nhanh chóng theo ngày, tuần, tháng, quý,... Từ đó nắm được tình hình kinh doanh hiện tại và đề xuất các phương hướng phát triển tiếp theo.

II. Các chức năng của phần mềm quản lý nhà hàng VQRESTAURANT

Để nhà hàng vận hành hiệu quả, người quản lý phải theo dõi và xử lý một khối lượng công việc đồ sộ. Quản lý nhà hàng theo phương pháp thủ công truyền thống không những dễ có sai sót, nhầm lẫn mà còn tiêu tốn rất nhiều chi phí cho nhân sự. Tuy nhiên, sự ra đời của phần mềm quản lý nhà hàng đã đem lại những lợi ích vô cùng to lớn:

Phần mềm quản lý nhà hàng

Đối với nhà quản lý: Dễ dàng kiểm soát hiệu quả kinh doanh của nhà hàng để đưa ra phương án giải quyết kịp thời; tiết kiệm chi phí nhân sự; quản lý chặt chẽ và hạn chế tối đa gian lận của nhân viên; có thể theo dõi tình hình kinh doanh từ xa vô cùng thuận tiện.

Đối với nhân viên: Tránh bị nhầm lẫn, sai sót khi phục vụ; rút ngắn quá trình kiểm kê kho; tối ưu thời gian và hiệu quả làm việc. 

Đối với khách hàng: Hài lòng vì được phục vụ một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. 

III. Top phần mềm nhà hàng tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm nhà hàng VQRESTAURANT

Phần mềm nhà hàng VQRestaurant là phần mềm chuyên nghiệp có đầy đủ chức năng hơn và cách vận hành hệ thống cũng dễ dàng và hiệu quả hơn.
Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp giá rẻ

 • Hỗ trợ in phiếu cho nhà Bếp (Order) thuận tiện cho việc chế biến thức ăn.

 • Hỗ trợ in quầy pha chế thuận tiện cho việc pha chế đồ uống.

 • Hỗ trợ quản lý định lượng nguyên liệu chế biến.

 • Hỗ trợ quản lý các món chọn thêm cho thức ăn thuận tiện trong việc ghi nhận yêu cầu của khách hàng.

 • Quản lý thẻ thành viên khách hàng và các chương trình khuyến mãi: giảm giá, tích lũy điểm, trả trước, …

 • Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ ngân hàng, thẻ VIP, thanh toán bằng điểm tích lũy.

 • Hỗ truy cập từ xa qua internet giúp lãnh đạo có thể điều hành công việc từ xa.

 • Hỗ trợ in thẻ thành viên bằng mã vạch ( quý khách có thể tự customize theo ý muốn )

 • Phân tích doanh số bán hàng theo từng ngày, từng giờ, theo bàn, khu vực...v.v..

 • Kiểm tra xuất nhập tồn kho nguyên vật liệu và hàng hóa

 • Ghi công nợ với nhà cung cấp

 • Đặt hàng và báo động thời hạn lấy hàng từ nhà cung cấp

 • Giá bán theo ca, theo ngày lễ, giờ đặc biệt ...v..v....

 • Áp dụng chiết khấu với khách hàng thân thiết khi xuất bán.

 • Quản lý tách bàn, ghép bàn, chuyển bàn.

 • Quản lý bàn đặt của khách, khu vực đặt, Bàn Vip ... v.v..

2. Phần mềm quản lý TMT RES

Phần mềm quản lý nhà hàng TMT RES là sản phẩm thiết kế nổi tiếng của TMT Solutions có thể áp dụng cho các mô hình từ nhà hàng cho đến các quán ăn, bar, cafe,… TMT RES cho phép định lượng nguyên liệu thông minh, hỗ trợ gọi món bằng các thiết bị di động, đồng thời quản lý, thống kê các chương trình khuyến mãi phù hợp.

App TMT RES có giao diện phần mềm quản lý nhà hàng đơn giản, khoa học, thân thiện, hỗ trợ nhiều thiết bị phần cứng thông dụng, có chế độ tự động sao lưu và khôi phục dữ liệu.

3. Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn Relipos

Relipos xây dựng một khâu hệ thống phục vụ quy chuẩn, đồng bộ từ khâu phục vụ đến khâu báo cáo.

Mỗi một bộ phận sẽ có một user để truy cập vào hệ thống, bộ phận quản lí có thể thực hiện theo dõi từ xa, nhận báo cáo quản lí kho, thu chi công nợ, số liệu kinh doanh, từ đó chủ nhà hàng có thể đưa ra chiến lược phát triển phù hợp nhất.

4. Phần mềm nhà hàng Ocha POS

App Ocha POS là phần mềm quản lí bán hàng, nhà hàng đơn giản nhất hiện nay, với những tính năng cơ bản như: Quản lí thực đơn, nguyên liệu, hàng tồn kho,…Với chi phí mua phần mềm ở mức trung bình nên đây cũng là sự lựa chọn khá tốt cho các nhà hàng vừa và nhỏ. 

Phần mềm quản lý nhà hàng Ocha POS có thiết kế ứng dụng quản lý nhà hàng từ xa vì vậy, bạn có thể cập nhật tình hình bất cứ lúc nào, ở đâu. 

IV. Phần mềm nhà hàng giá bao nhiêu tiền

Mỗi một phần mềm có chức năng và giá thành khác nhau, cái mà doanh nghiệp thực sự quan tâm không chỉ về phần mềm nhà hàng giá rẻ không hay giá như vậy là đúng chính xác chưa. Mà mỗi một phần mềm nhà hàng có chức năng tiện ích khác nhau, vì thế giá phần mềm nhà hàng của mỗi một đơn vị mỗi khác.
VQSOFT sẽ mách cho bạn biết một số cách để đánh giá được đâu là phần mềm nhà hàng tốt nhất giá thành định mức đúng nhất.
- Các chức năng của phần mềm nhà hàng: với mỗi nhà hàng có những cơ cấu khác nhau chính vì thế không phải bất kỳ phần mềm nào cũng phù hợp với bạn. Vậy nên phía nhà hàng cần xem các chức năng của phần mềm tham khảo thêm thông tin tại đơn vị cung cấp phần mềm.
- Tốc độ của phần mềm nhà hàng có xử lý nhanh chóng không, thao tác đơn giản dễ sử dụng hay không?
- Sử dụng được trên nhiều thiết bị khác nhau không: trên mobile, PC, laptop.

V. Bảng báo giá phần mềm nhà hàng VQRESTAURANT

Như đã giới thiệu ở mục III thì bạn cũng đã biết về các chức năng của phần mềm quản lý nhà hàng. Một phần mềm có giá dao động từ 3.500.000vnd đến 7.000.000vnđ tuỳ thuộc vào chức năng và chi phí đầu tư nhân sự của mỗi công ty. Tuy nhiên với phần mềm nhà hàng VQRESTAURANT do chính công ty Phần mềm Vinh Quang (vqsoft.com) nghiên cứu phát triển cung cấp cho rất nhiều đơn vị trên cả nước nên giá thành cũng tương đối ổn định.
Chỉ với 4.000.000vnđ bạn sẽ sở hữu phần mềm nhà hàng chuyên nghiệp VQRESTAURANT

Bình luận Facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây