Đầu đọc mã vạch Zebex Z3100
  • Đầu đọc mã vạch Zebex Z3100

  • Đăng ngày 02-12-2015 01:16:05 AM - 3381 Lượt xem
  • Giá bán: 1.500.000 đ
  • Sản phẩm in mã vạch thông dụng & tiết kiệm cho doanh nghiệp Công nghệ Laser


Số lượng
5 Lý do nên chọn Zebex Z3100

Đầu đọc mã vạch đơn tia được sử dụng với những mô hình quản lý nhỏ. Với tốc độ vừa phải cộng với chi phí kinh tế hợp lý, giúp cho những chủ cửa hàng chưa thật sự cần thiết phải dùng tới những đầu đọc đa tia với tốc độ nhanh thì đầu đọc đơn tia là một sự lựa chọn gần như hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

 Với nhiều model sản phẩm đơn tia cho người sử dụng lựa chọn của những nhà sản xuất khác nhau như: Datalogic, Zebex, Motorola, Honeywell...

 Rõ ràng với những gì mà thời đại của công nghệ mã số mã vạch đang gây dựng tất cả đều vì mục tiêu hướng tới khách hàng, thì tính năng và cũng như giá cả gần như là lựa chọn số 1 cho tất cả khách hàng của chúng ta.

Tiêu biểu là model đơn tia Zebex Z3100 đã được thị trường tin dùng. Vậy đâu là lý do để mọi người lựa chọn dòng đơn tia Z3100 này?
 

1. Giá cả hợp lý nhất:
Với chi phí chỉ hơn  1 triệu VNĐ, chúng ta đã sở hữu ngay trong tay một chiếc đầu đọc mã vạch đơn tia Zebex Z3100.

2. Mẫu mã phù hợp :
Với kích thước nhỏ gọn giúp bạn có thể cầm tay di chuyển dễ dàng, cùng với 2 màu trắng sữa và đen xám giúp bạn có thêm lựa chọn

 

Thậm chí , chúng ta còn có thể order thêm chân đế nếu bạn muốn chuyển qua chế độ tự động và không muốn cầm tay di quét mã vạch.

3. Công nghệ CCD:
Bền hơn, khả năng nhạy sáng cao, thu thập dữ liệu tốt hơn., Đặc biệt có thể đọc được mã vạch dưới ánh sáng mặt trời. Đọc được mã vạch 1D và GS1 Databar

 

4. Tốc độ đọc:
Tốc độ đọc của model đơn tia Zebex Z3100 lên đến 330scan/s, giúp tốc độ đọc mã vạch nhanh nhạy và ổn định hơn. và đặc biệt có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời

5. Chế độ quét:
Với thiết kế thông minh và thuận tiện, Zebex Z3100 có 2 chế độ chuyển đổi: tự động hoặc bấm nút giúp cho bạn có thể lựa chọn chế độ mà mình muốn.
Tự động khi bạn đặt lên chân đế và bấm nút khi bạn cầm tay

Đó chính xác là những lý do mà đầu đọc đơn tia Zebex Z3100 lại được tin dùng. Hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất cho những dự án của bạn!

     

 

Bình luận Facebook
Khách hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây